Hoa Học Trò 1284: Đuổi học có khiến teen ngừng lập group nói xấu thầy cô?

Hoa Học Trò 1284: Đuổi học có khiến teen ngừng lập group nói xấu thầy cô?
HHT - Cầm trên tay Hoa Học Trò 1284, bạn sẽ có ngay postcard EXO và poster Vương Nguyên nằm gọn trong ấn phẩm có giá 10.000 đồng, chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 5/11/2018...

Tuần qua, 8 học sinh lớp 10A5 trường THPT Nguyễn Trãi (Thanh Hoá) đã bị đuổi học. Thầy hiệu trưởng Bùi Nguyên Tiến cho biết những học sinh này đã “dùng mạng xã hội xúc phạm danh dự và uy tín của giáo viên, gây ảnh hưởng xấu tới công tác giáo dục của nhà trường”.

Tuy trường này đã thu hồi quyết định đuổi học nhưng chuyện nhà trường áp hình phạt nặng cho việc học sinh chỉ trích thầy cô trên mạng vẫn đang khiến cộng đồng tranh luận sôi nổi. Vấn đề cần giải quyết trong câu chuyện này không phải là hành vi học sinh nói xấy thầy cô hay thầy cô xâm phạm đến quyền riêng tư của học sinh, mà là đã đến lúc mối quan hệ giữa thầy cô và học sinh cần được nhìn nhận lại. Liệu đuổi học có khiến teen ngừng lập group nói xấu thầy cô?

Mời bạn cùng nghe những chia sẻ từ chính các thầy cô và teen trên Hoa Học Trò 1284. Số báo phát hành ngày thứ Hai 5/11/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Hoa Học Trò 1284: Đuổi học có khiến teen ngừng lập group nói xấu thầy cô? ảnh 1

Hoa Học Trò 1284 còn tặng ngay độc giả postcard EXO và poster Vương Nguyên nằm gọn trong ấn phẩm có giá 10.000 đồng.

Bên cạnh chủ đề “nóng” tuần qua ở trường THPT Nguyễn Trãi (Thanh Hóa), Hoa Học Trò 1284 còn có một “menu” thông tin đời sống, giải trí vô cùng hấp dẫn, hãy cùng HHT Online điểm danh những tin tiêu điểm bạn không nên bỏ lỡ!

Sao Việt đau đầu với cơn ác mộng “hack” Facebook tống tiền

Thời gian qua, hàng loạt người nổi tiếng bị hacker tấn công vào các tài khoản mạng xã hội để tống tiền. An ninh mạng đang dần trở thành nỗi “ám ảnh” không chỉ trong giới giải trí, mà còn với những bạn trẻ đang sử dụng mạng xã hội.

Các hacker đã làm điều đó như thế nào? Cần làm gì để Facebok của bạn luôn được an toàn? Những mẹo nhỏ sẽ được Hoa Học Trò 1284 chia sẻ với bạn ngay trên số báo mới nhất!

Hoa Học Trò 1284: Đuổi học có khiến teen ngừng lập group nói xấu thầy cô? ảnh 2

Nước Anh trong balo Tamypu

Thái Mỹ Phương (biệt danh Tamypu) là một trong những họa sĩ có tầm ảnh hưởng với những bạn trẻ yêu thích minh họa ở Việt Nam. Quyết định học tiếp bậc Thạc sĩ ở Anh sau một thời gian rời xa trường lớp với suy nghĩ “Chúng ta có cả đời để làm thứ chúng ta thích” của Tamypu đã truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ.

Tuần này, bạn hãy cùng chúng tớ thử “trốn” trong ba lô cùng chị í đến Anh, học lỏm vài bí quyết trước “mùa bay” nhé!

Teen 2K “phiêu” cùng lịch sử với prom và “Cuộc đua kỳ thú”

Lượng kiến thức “khủng” với những số liệu, sự kiện, nhân vật mà chỉ có chút nhầm lẫn là đi tong, chẳng lạ nếu ấn tượng về Lịch sử là một môn học thuộc lòng siêu “khó nhằn”. Mọi chuyện lại càng khó gấp bội khi bạn muốn truyền tải những kiến thức này đến người khác. Vậy làm thế nào để các hoạt động liên quan đến lịch sử thu hút được teen 2K?

Nếu bạn đang cảm thấy không thể rung động trước môn Lịch sử, hãy gấp sách giáo khoa lại và nhập hội với những hội bạn được Hoa Học Trò 1284 giới thiệu xem sao!

Hoa Học Trò 1284: Đuổi học có khiến teen ngừng lập group nói xấu thầy cô? ảnh 3

Britney Spears – 20 năm vẫn là “biểu tượng cầu vồng”

Britney Spears không chỉ một lần mà đã nhiều lần công khai thể hiện tình cảm của mình đối với cộng đồng LGBT+. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí OUT, Britney cho biết cô sẽ luôn yêu quý hai đứa con của mình bất kể xu hướng tính dục của chúng là gì.

Thậm chí nhờ có Britney, một chàng trai trẻ tuổi đồng tính đã từ bỏ ý định tự tử của mình. Đọc bài viết mới nhất trong chuyên mục Bump! Rainbow trên Hoa Học Trò 1284 bạn sẽ biết vì sao “chị Đại” Britney tới giờ vẫn luôn được coi là một “gay icon” tiêu biểu trong suốt 20 năm qua

Đọc H2T 1284 mới biết: OSAD & Khánh Vy đích thực là “hai thế giới”

Nếu bạn thuộc hội “đẩy thuyền” cho “Người âm phủ” OSAD và “thánh ngôn ngữ” Khánh Vy thì những chia sẻ “tỉnh bơ” của cả hai trên Hoa Học Trò 1284 có thể sẽ khiến bạn sốc đấy. Nhưng hãy nhớ đọc nhé, để hiểu thêm về hai người bạn cực kỳ dễ mến này.

Hẹn hò với “người cũ”, nên hay không?

Hai bạn đã “mỗi người một ngả” được một thời gian. Nhưng vài tháng sau, hai bạn bỗng dưng vô tình gặp lại và bạn bỗng thấy cậu ấy sao mà… đáng yêu thế chứ! Rồi hai người bắt đầu nói chuyện lại với nhau, rồi hẹn hò nhau đi chơi, đi xem phim.

Từ từ đã nào, bạn đang định hẹn hò lại với “ex” của mình đấy à? Dừng lại một phút để cùng phân tích thiệt hơn với Hoa Học Trò 1284 đã nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm