Hoa Học Trò 1316: "Điều chế" mùa tựu trường hạnh phúc, tặng kèm fanbook TFBOYS

Hoa Học Trò 1316: "Điều chế" mùa tựu trường hạnh phúc, tặng kèm fanbook TFBOYS
HHT - Mùa Hè sắp khép lại, mùa Học chuẩn bị mở ra, nếu teen vẫn chưa sẵn sàng cho chặng đường mới, hãy tìm công thức điều chế ra niềm hứng khởi ngay trên HHT 1316!

Giã từ mùa Hè ngọt ngào

Những chuyến đi "chốt hạ" mùa Hè, những bài tập nước rút cho một thân hình gọn đẹp - vừa vặn với chiếc áo dài cũ, cuộc hội họp bạn bè để tổng kết bài tập còn "rơi rớt" trong mùa Hè... bạn phải làm điều gì hay là làm hết tất cả để đóng lại mùa Hè thật rực rỡ? Dù bạn có dự định gì đi nữa thì HHT số sau cũng sẽ cho bạn những bí kíp thật xịn và hữu ích!

Hoa Học Trò 1316: "Điều chế" mùa tựu trường hạnh phúc, tặng kèm fanbook TFBOYS ảnh 1

Trở thành "học bá" trong năm học mới

Back2School cũng chính là thời điểm teen tràn trề năng lượng để "xông pha" chinh phục những mục tiêu mới. Bí quyết “nhỏ mà có võ” Bucket list, làm thế nào khi phải vi vu du học ở xứ sở kim chi, cần bỏ túi những gì để nắm chắc thành công cho năm học này... đều sẽ có trêm HHT 1316, Hoa sẽ tiếp sức cho bạn trong kế hoạch trở thành "học bá"!

Hoa Học Trò 1316: "Điều chế" mùa tựu trường hạnh phúc, tặng kèm fanbook TFBOYS ảnh 2

Bỏ thế giới giải trí vào ba lô

Mọi cập nhật mới nhất về showbizViệt, US&UK, K-biz vốn luôn "hót hòn họt" nhất trên Hoa Học Trò. Cùng theo chân cô nàng Đồng Niên của Cá Mực Hầm Mật học cách cưa một nam thần, sưu tập trọn bộ phụ kiện đính kèm đẹp long lanh của nhà Hoa cũng sẽ giúp cho mỗi ngày đến trường trở thành một ngày vui của bạn đó!

Hoa Học Trò 1316: "Điều chế" mùa tựu trường hạnh phúc, tặng kèm fanbook TFBOYS ảnh 3
 

Hoa Học Trò 1316 sẽ chính thức phát hành vào Thứ Hai, ngày 19/8/2019 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng, đính kèm fanbook "siêu to khổng lồ" TFBOYS. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để rinh "em í" về chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm