Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc!

Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc!
HHT - Dù không có “gấu” suốt 365 ngày, bạn vẫn sẽ không cô đơn bởi xung quanh vẫn còn hàng tá điều vui và rực rỡ như HHT 1322 đó!

Vlog tiếng Anh đã "quen mặt", vì sao Hana's Lexis vẫn hot?

Những vlog dạy tiếng Anh không còn quá mới mẻ trên YouTube nhưng kênh của Hana's Lexis vẫn hotrần rần. Hãy cùng gặp gỡ nhân vật "cựu chuyên Anh Năng Khiếu" này để cập nhật lại công thức nổi bật trên mạng xã hội nhé!

Khi F.A còn vui hơn có "gấu"

Ngày 11/11 được "mệnh danh" là ngày của hội độc thân. Tuy nhiên, hội F.A ngày nay vẫn tưng bừng vui vẻ với việc "không có gấu nhưng không một mình" của mình bằng những kỹ năng "cà khịa" thượng thừa từ trong máu. Cùng đón xem "hang ổ" của mình trên Hoa Học Trò 1322 nhé!

Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc! ảnh 1

​Âm nhạc trị liệu - môn học của tình yêu thương

Âm nhạc không chỉ có khả năng kết nối, thư giãn, giải trí mà còn có thể chữa lành bệnh. Hãy cùng theo chân một bạn teen trên hành trình trải nghiệm âm nhạc trị liệu cho người bà mắc chứng Alzheimer của mình để khám phá thêm nhiều điều thú vị và mềm tim của "bộ môn" này nhé!

Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc! ảnh 2

Hoa Học Trò 1322 tặng kèm fanbook K-Pop Big5, poster BTS, SuperM, BLACKPINK, Twice sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba (ngày 12/11/2019) tại các sạp báo, nhà sách FAHASA và Shopee trên toàn quốc với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.