Hoa Học Trò 1407: Cẩm nang ôn thi dành cho teen "hệ" lười ra đường, thích sự riêng tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày cuối tháng Tư, kỳ thi học cuối học kỳ II cũng như thi chuyển cấp trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Hãy để Hoa Học Trò 1407 đồng hành cùng teen trong giai đoạn nước rút đầy thử thách này nhé!

Cẩm nang ôn thi dành cho teen "hệ" lười ra đường, thích sự riêng tư

Trong những năm gần đây, xu hướng teen theo các khóa ôn thi online ngày càng nhiều. Điều gì khiến những khóa học ấy trở nên hấp dẫn, có nên theo các lớp học đó hay không? Một bài test nho nhỏ dành cho những bạn có con tim muốn học online nhưng lý trí đang cân nhắc sẽ có trên Hoa Học Trò 1407 đấy!

Hoa Học Trò 1407: Cẩm nang ôn thi dành cho teen "hệ" lười ra đường, thích sự riêng tư ảnh 1

Gen Z tung chiêu thu hút vận may trước kỳ thi

Người ta thường bảo đời sống của Gen Z là “đời sống hệ tâm linh”. Hết đi xem tarot lại đến 7749 kiểu bổ trái cây đoán vận mệnh như các “pháp sư” TikTok. Nhưng kỳ thi gần đến rồi, cầu may cũng phải có khoa học mới đạt điểm cao chứ nhỉ? Cùng xem hội Gen Z tung chiêu thế nào nhé!

Hoa Học Trò 1407: Cẩm nang ôn thi dành cho teen "hệ" lười ra đường, thích sự riêng tư ảnh 2

Những trái tim đang lớn: "Thuyền chị - em" có thể nào cập bến?

Giữa lúc bao chuyện tình lệch tuổi liên tục nở hoa, điển hình là cặp đôi tháng Tư “đao phủ” Lee Do Hyun và “ác nữ thời tiết” Lim Ji Yeon trong bộ phim đình đám The Glory, liệu những chiếc thuyền nhỏ “chị lớp trên - em lớp dưới” ngoài đời có thể nào cập bến?

Hoa Học Trò 1407: Cẩm nang ôn thi dành cho teen "hệ" lười ra đường, thích sự riêng tư ảnh 3

Đằng sau chiến thắng áp đảo của "nhà leo núi" Olympia Nguyễn Vân Thuỷ

Thu hút sự chú ý nhờ phần thể hiện trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, Nguyễn Vân Thủy - thí sinh đến từ trường THPT chuyên Ngoại ngữ để lại ấn tượng là một cô nàng tự tin, năng động và cá tính. Khi tìm hiểu nhiều hơn về Thủy, chắc hẳn bạn sẽ hiểu ngay những tính cách này đến từ đâu!

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1407 phát hành vào sáng thứ Hai 24/4/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Hoa Học Trò 1407: Cẩm nang ôn thi dành cho teen "hệ" lười ra đường, thích sự riêng tư ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm