Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1241: Cùng rung chuông Giáng sinh đón năm mới gõ cửa

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1241: Cùng rung chuông Giáng sinh đón năm mới gõ cửa
HHT - HHT 1241 - số siêu đặc biệt đón Giáng sinh, chào năm mới 2018 sẽ phát hành vào ngày 18/12/2017, in màu 100% và kèm theo fanbook siêu “hot”

Bầu không khí lễ hội đang được ấp ủ trong từng đợt gió se lạnh và chuẩn bị để bùng nổ trên HHT 1241 đó! Bạn đã cảm nhận được mùa tưng bừng này chưa?

Ấm áp mùa Giáng Sinh

Nếu lấp lánh, rộn ràng trong không khí biếng lười, lãng đãng là điều “đốn tim” hội teen mê Giáng Sinh thì HHT 1241 là một món quà mà cả bọn không thể bỏ qua.

Xu hướng nào sẽ “lên ngôi”, điểm hẹn nào sẽ được teen check-in nhiều nhất, bản đồ hành trình để có một mùa Noel trọn vẹn… tất cả đều sẽ có mặt trong số báo “chất lừ”, nơi niềm vui gặp gỡ sự tưng bừng. Nô-ên nhưng không “mình ên”, những chiếc lò sưởi ấm áp mùi của gia đình, của bạn bè và cả của crush sẽ cho bạn một mùa Đông không lạnh!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1241: Cùng rung chuông Giáng sinh đón năm mới gõ cửa ảnh 1

Rộn ràng như năm mới

365 ngày trôi qua, bạn có bao giờ nhìn lại xem mình đã làm được những gì trong một năm, bản thân đã thay đổi như thế nào so với ngày hôm qua và check-list năm cũ liệu đã hoàn thành gần hết? Những ngày cuối cùng chạy nước rút để đón năm mới tưng bừng nhưng cũng không quên “điểm danh” lại các spotlight trong năm 2017.

HHT 1241 sẽ cho bạn cái nhìn “nét căng” nhất về những influencer đình đám nhất của năm. “Lễ trao giải” cho những nhân vật “hót hòn họt” ở bảng Người nổi tiếng và bảng Teen sẽ không làm bạn thất vọng. Dù tới cuối chặng đường nhưng vẫn không thể không tràn đầy năng lượng và cảm hứng!

Năm mới không thể thiếu những điều mới. HHT 1241 sẽ mang đến cho bạn cơ hội rinh về những giỏ quà “khủng” và mới toanh góp phần làm cả năm 2018 thêm đặc biệt.

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1241: Cùng rung chuông Giáng sinh đón năm mới gõ cửa ảnh 2

Ngắm những idol xuất sắc nhất năm trong Fanbook

Chắc chắn, bạn cũng đang mong chờ sự trở lại hoành tráng của fanbook với hình ảnh, bài viết chất lượng trên khổ giấy vừa to, vừa đẹp. H2Teen Choice Awards 2017 sẽ gọi tên những nhân vật xuất sắc nhất từ Tân binh “khủng long”, bộ phim K-drama ấn tượng nhất, Nhóm nhạc của năm hay những sự kiện “rúng động” nhất…

Bạn có đoán ra được ai sẽ xuất hiện trên “bảng phong thần” được chờ đợi nhất năm này không? Đừng bỏ qua siêu phẩm X-Mas này bạn nha!

HHT 1241 số siêu đặc biệt đón Giáng sinh, chào năm mới 2018 sẽ phát hành vào ngày 18/12/2017, giá 25.000 đồng. Vẫn với diện mạo xinh đẹp quen thuộc: Báo được in màu toàn bộ trên giấy xịn thơm tho, đính kèm phụ kiện fanbook khổ lớn hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm thật đủ đầy.

“Hot” giống như quà của ông già Noel, số đặc biệt thường sẽ “cháy hàng” rất nhanh vì thế hãy xí trước một phần bằng cách “to nhỏ” với cô/ chú bán báo gần nhất và ghi vào lịch để tranh thủ “rước” Giáng sinh về nhà, bạn nha!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm