"Hoa mắt chóng mặt" trước danh sách khách mời dự kiến trong đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần

"Hoa mắt chóng mặt" trước danh sách khách mời dự kiến trong đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần
HHT - Xem ra hôn lễ của Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ còn hoành tráng hơn “đám cưới thế kỷ” của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby nữa cơ.

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã từng là sự kiện được mong chờ nhất năm 2015 của Cbiz, vì độ hoành tráng của nó. Nhưng hôn lễ sắp tới của Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ còn ấn tượng hơn thế nhiều.

"Hoa mắt chóng mặt" trước danh sách khách mời dự kiến trong đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần ảnh 1

Chỉ xét riêng về danh sách khách mời đám cưới, Phạm Băng Băng đã có thể đánh bại mọi hôn lễ của các ngôi sao khác, bởi lâu nay cô đã được coi là ngôi sao tầm cỡ quốc tế, một doanh nhân tài ba. Theo như dự kiến, thì Phạm Băng Băng không chỉ mời các sao hạng A tại Trung Quốc, mà còn có thêm một vài ngôi sao quốc tế, cùng rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành thời trang thế giới. Chẳng hạn như giám đốc sáng tạo của các thương hiệu thời trang đình đám như của Louis Vuitton Givenchy, Valentino. Rồi tổng biên tập của ngũ đại tạp chí - các tạp chí thời trang nổi tiếng ấn bản Trung Quốc.

"Hoa mắt chóng mặt" trước danh sách khách mời dự kiến trong đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần ảnh 2

Đích thân giám đốc sáng tạo của hãng Louis Vuitton sẽ thiết kế trang phục cưới tặng cô dâu chú rể. Trang sức cưới cũng có nhãn hiệu danh tiếng tài trợ. Và rất có thể Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ chọn đảo Bali (Indonesia) để tổ chức sự kiện đặc biệt nhất đời mình.

"Hoa mắt chóng mặt" trước danh sách khách mời dự kiến trong đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần ảnh 3

Hiện giờ, khán giả đang “hoa mắt chóng mặt” với dàn phù dâu phù rể mà Phạm Băng Băng - Lý Thần dự định mời. Thành Long sẽ làm chủ hôn, Đặng Siêu làm MC, dàn phủ rể bao gồm Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Đặng Siêu, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Huỳnh Hiểu Minh. Các phù dâu sẽ là Trương Quân Ninh, Hoắc Tư Yến, Dương Mịch, Angelababy, Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Tâm Như.

"Hoa mắt chóng mặt" trước danh sách khách mời dự kiến trong đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần ảnh 4

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải danh sách chính thức cuối cùng khi Phạm Băng Băng có thể thay đổi vào phút cuối. Chưa kể đang có thông tin cậu em trai Phạm Thừa Thừa đang năn nỉ chị gái hãy cho Thừa Thừa cùng các thực tập sinh trong công ty Yuehua Ent làm phù rể trong sự kiện đặc biệt này.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm