Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, câu chuyện dạy con của Hòa Minzy lại khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng liên tục "thả tim" với loạt ảnh selfie cưng hết nấc của công chúa nhỏ nhà Đông Nhi.

Gần đây, Hòa Minzy đã chia sẻ lên Story câu chuyện về cách dạy con trai. Theo đó, bóng đèn ở góc hành lang nhà cô bị hỏng nên khi quả bóng lăn ra ngoài, Bo sợ không dám ra lấy. Trong video, Hòa Minzy không nhặt giúp con trai mà liên tục động viên bé Bo tự ra lấy quả bóng: "Không sợ, mẹ đây rồi, cố lên, chạy ra lấy quả bóng. Hai mẹ con mình cùng đi, cùng vượt qua khó khăn".

Cuối cùng, chủ nhân hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp khẳng định: "Là trẻ em chắc nhiều bạn sợ như Bo nhưng mà có mẹ ở phía sau thì các con sẽ luôn vượt qua được mọi người nhỉ". Nhiều netizen đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách dạy con thông minh, khéo léo của Hòa Minzy. Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ cách giúp con giữ bình tĩnh hay biết nói lời cảm ơn và luôn lễ phép với người lớn.

Trên Instagram cá nhân, Đông Nhi khiến người hâm mộ thích thú với loạt ảnh selfie "cưng xỉu" cùng con gái. Theo đó, bé Winnie và mẹ đã tạo những biểu cảm cực "nhắng" trước ống kính và dùng thêm filter đáng yêu, hài hước.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận về "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số bày tỏ sự thích thú trước vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Winnie và tính cách năng động, hài hước của cô bé.

Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu ảnh 1
Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu ảnh 2
Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu ảnh 3

Loạt ảnh "sống ảo" cưng "hết nấc" của bé Winnie và mẹ.

Vừa qua, cộng đồng mạng cũng được phen cười "té ghế" trước khoảnh khắc "lên đồ" của "đồng chí" Leon. Theo đó, "siêu quậy" nhà Hà Hồ - Kim Lý được bố mẹ cho diện áo, nón và quần ton sour ton với nhau. Tuy nhiên, chính Hồ Ngọc Hà cũng phải thừa nhận chiếc áo của Leon quá rộng so với thân hình của cậu bé và cảm thán: "Mặc cái áo như cái váy" khiến dân tình thích thú.

Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu ảnh 4
Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu ảnh 5
Hòa Minzy ghi điểm với cách dạy con, Đông Nhi rủ con gái Winnie chụp ảnh selfie cưng xỉu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm