Hòa Minzy lọt Top 1 Trending với "Thị Mầu", mong khán giả chờ đợi bản live

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai ca khúc mới của Hòa Minzy cùng góp mặt trong Top 10 Trending YouTube Việt Nam. Xu hướng biến hình "Thị Mầu" cũng giúp nữ ca sĩ có thêm Top 1 Trending trong sự nghiệp.

Sau hơn 4 ngày phát hành, MV Thị Mầu đạt Top 1 Trending YouTube vào ngày 10/3. Thị Mầu cũng chứng minh sức hút trong phần âm nhạc khi giành Top 1 Trending TikTok với hàng nghìn video biến hình sử dụng nhạc nền. Trong đó, các nghệ sĩ như Lệ Quyên, Hoa hậu Thùy Tiên, Angela Phương Trinh, Á hậu Quỳnh Châu, BB Trần... đều tham gia hóa thân trong video.

Hòa Minzy lọt Top 1 Trending với "Thị Mầu", mong khán giả chờ đợi bản live ảnh 1

Sau 6 ngày, MV Thị Mầu sở hữu hơn 6,5 triệu lượt xem, hơn 240 nghìn lượt thích và hơn 15 nghìn bình luận. Đây là lần thứ 3 Hòa Minzy có được Top 1 Trending YouTube trong sự nghiệp, sau thành công của MV Không thể Cùng Nhau Suốt Kiếp và MV Chấp Nhận.

Hòa Minzy lọt Top 1 Trending với "Thị Mầu", mong khán giả chờ đợi bản live ảnh 2

Khán giả dành nhiều phản hồi tích cực cho sản phẩm mới của Hòa Minzy nhờ sự kết hợp giữa văn hoá Việt Nam và giai điệu, trang phục hiện đại. Công nghệ mapping được Hòa Minzy đầu tư mạnh tay đưa vào MV Thị Mầu cũng gây ấn tượng mạnh, mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người xem.

Hòa Minzy lọt Top 1 Trending với "Thị Mầu", mong khán giả chờ đợi bản live ảnh 3

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: "Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !!! Comeback sau 3 năm của em có lẽ là quá tuyệt vời, giờ chờ đợi em hát live thật hay nữa là mọi người sẽ thấy cái bài nó hay hơn liền nha".

Hòa Minzy lọt Top 1 Trending với "Thị Mầu", mong khán giả chờ đợi bản live ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm