Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhận về tin đồn không hay xung quanh việc bán nhà, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Mới đây, phía dưới bài đăng cá nhân của mình, Hòa Minzy bất ngờ được fan gửi cho một bài viết có nội dung bịa đặt, xuyên tạc về cuộc sống cá nhân của nữ ca sĩ và con trai. Ngay sau đó, giọng ca gốc Bắc Ninh đã nhanh chóng lên tiếng để đính chính thông tin và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 1

Hòa Minzy thẳng thừng chia sẻ: "Em chưa bao giờ bảo bán nhà nuôi Bo ý, cũng chưa bao giờ bảo phải bán hàng nuôi Bo luôn. Bịa gì bịa kinh thiên động địa". Sau khi đọc dòng bình luận của cô nàng, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ, phấn khích khi bài viết xuyên tạc về cuộc sống của Hòa Minzy liên tục nhận về "gạch đá".

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 2

Nguyên nhân dẫn đến bài viết bịa đặt ấy là do thời gian gần đây, Hòa Minzy đã gia nhập vào việc bán hàng online trên nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, mới đây cô nàng còn giao bán căn chung cư của mình ở Hà Nội. Nói về lý do bán căn hộ được chăm chút nội thất kỹ lưỡng, Hòa Minzy cho biết: "Vì chuyển xuống nhà mặt đất ở, không còn nhu cầu ở chung cư nên phải tạm biệt em nó".

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 3

Trước đó, giọng ca gốc Bắc Ninh cũng có một bài đăng chia sẻ đầy cảm xúc về việc mình dù kiếm nhiều tiền mỗi tháng nhưng vẫn miệt mài bán hàng online. Hòa Minzy cho biết cô cố gắng vì một mục tiêu là kiếm tiền, lo được cho con trai, bố mẹ và sau đó là duy trì những dự án cộng đồng ý nghĩa mà cô đang theo đuổi.

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 4

Hòa Minzy nổi tiếng là một nữ ca sĩ luôn độc lập và cố gắng chứng tỏ bản thân mỗi ngày. Sau hơn 8 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ đã chứng minh được bản thân có vị trí vững chắc trong showbiz Việt và có khả năng kiếm tiền, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ và lo cho con trai.

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 5

Cô từng tiết lộ về số tiền mình kiếm được: "Thật ra nghề của Hòa kiếm tiền không cố định, có thể vài ba ngày là có 500 triệu cũng có thể ký hợp đồng xong một dự án là có 500 triệu, nhưng có những tháng không có show thì không có tiền". Tuy nhiên, khi kiếm được tiền, cô không ngại bỏ ra những khoản tiền lớn để tặng bố mẹ những món quà thiết thực như biệt thự hay xe hơi.

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 6

Đặc biệt, Hòa Minzy còn nhận nuôi 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Thanh Hóa. Thay vì kêu gọi quyên góp thì nữ ca sĩ dùng chính số tiền cá nhân để làm việc tốt. Có lẽ đây chính là lý do quan trọng để nữ ca sĩ phải cố gắng kiếm tiền nhiều hơn mỗi ngày.

Hòa Minzy phản ứng cực gắt trước tin đồn "phải bán nhà, bán hàng để nuôi con" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm