Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hòa Minzy bật khóc trong một chương trình âm nhạc, nhiều tin đồn xoay quanh cuộc sống của cô và bé Bo lại bùng nổ, khiến cho bạn trai cũ của nữ ca sĩ phải lên tiếng. Nhưng chính Hòa Minzy thì phản ứng ra sao?

Từ sau khi thông báo chia tay với bạn trai Minh Hải một cách văn minh, Hòa Minzy luôn xuất hiện đầy vui vẻ, rạng rỡ khiến mọi người đều đinh ninh cô đang tận hưởng cuộc sống thoải mái bên con trai. Nhưng trong show thực tế Biển Của Hy Vọng, Hòa Minzy đã bật khóc thú nhận cô đang rất mệt mỏi, khó kiểm soát được cảm xúc sau một năm trải qua nhiều biến cố.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 1

Hòa Minzy bật khóc vì quá mệt mỏi.

Cũng từ đó mà trên mạng xuất hiện tin đồn bạn trai cũ của Hòa Minzy không chu cấp cho con trai sau khi cặp đôi chia tay, khiến nữ ca sĩ phải lao đi hát, livestream bán hàng để kiếm tiền nuôi con. Ngay sau đó, doanh nhân Minh Hải đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định chuyện chu cấp hay không thì tự người trong cuộc sẽ biết rõ nhất nên mong người ngoài đừng suy đoán.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 2
Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 3

Bạn trai cũ của Hòa Minzy tức giận phủ nhận tin đồn dưới một bài đăng trên MXH.

Sau khi Minh Hải lên tiếng, cư dân mạng lại tò mò không biết Hòa Minzy sẽ phản ứng ra sao. Nhưng nữ ca sĩ không đề cập gì đến ồn ào này, chỉ khoe ảnh mới xinh đẹp, tươi tắn. Từ trước đó, Hòa Minzy đã luôn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc con với người cũ và thậm chí cô còn từng nhiều lần bênh vực bạn trai cũ và gia đình anh trước những tin đồn tiêu cực.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 4
Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 5

Nữ ca sĩ chỉ khoe ảnh mới sau tin đồn ồn ào thay vì lên tiếng như mọi lần.

Showbiz đã có nhiều cuộc chia tay ồn ào nhưng Hòa Minzy được khen là hành xử rất văn minh, lịch sự khi không hề lên tiếng trách móc hay đổ lỗi cho bạn trai cũ, thậm chí vẫn trò chuyện với thiếu gia Minh Hải như hai người bạn.

Cô cũng chăm sóc, dạy dỗ con trai rất tốt dù vô cùng bận rộn với các buổi biểu diễn, còn kiêm thêm nghề tay trái bán hàng online để tăng thu nhập. Mỗi khi rảnh rỗi, Hòa Minzy đều tranh thủ đưa con đi chơi, đi du lịch và hình ảnh nữ ca sĩ đồng hành cùng con đi khắp mọi nơi đã khiến nhiều người cảm động.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 6
Hòa Minzy phản ứng ra sao khi bạn trai cũ thanh minh việc "không chu cấp cho con"? ảnh 7

Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với con trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm