Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cô dâu tháng Ba" Linh Rin đã có mặt tại Philippines, quê ngoại của doanh nhân Phillip Nguyễn để chuẩn bị cho hôn lễ đình đám sắp diễn ra.

Cho đến bây giờ Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn giữ kín ngày tổ chức hôn lễ ở Philippines cũng như tiệc cưới tại TP.HCM. Nhưng theo những gì mà cặp đôi hé lộ trên trang cá nhân thì ngày trọng đại đang đến rất gần.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 1

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã sẵn sàng cho đám cưới.

Bằng chứng là cặp đôi đều đã có mặt tại Philippines, quê ngoại của Phillip Nguyễn để chuẩn bị cho hôn lễ chính thức được tổ chức tại nhà thờ. Linh Rin cũng vừa khoe ảnh mặc áo barong - trang phục truyền thống của Philippines.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 2

Cô dâu Linh Rin diện trang phục truyền thống quê chồng.

Linh Rin tâm sự rằng đồ truyền thống của Philippines rất đẹp, hợp ý cô vì áo có màu ngà ánh ngọc trai rất tôn da, thêm chỉ thêu bằng vàng, nhũ tơ ánh kim, họa tiết tỉ mỉ nền nã. Chính Phillip Nguyễn cũng không ngờ Linh Rin lại mê áo barong đến thế.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 3

Được biết chiếc áo này thường được thêu họa tiết hoa lá, trăng sao, vũ trụ và mặc kèm với quần hoặc chân váy. Tuy chưa nhìn thấy trọn vẹn hình ảnh Linh Rin mặc trang phục truyền thống Philippines nhưng ai cũng công nhận cô dâu tháng Ba mặc áo barong rất xinh đẹp, nữ tính.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 4

Khán giả tò mò về váy cưới mà Linh Rin sẽ mặc.

Tất nhiên điều mà khán giả tò mò nhất chính là váy cưới mà Linh Rin sẽ mặc trong hôn lễ sắp diễn ra. Vì đám cưới tổ chức ở nhà thờ nên cô dâu thường chọn váy cưới kín đáo, có tay dài chứ không diện những thiết kế vai trần, váy quây thường thấy. Giống như Tăng Thanh Hà khi bước vào lễ đường với Louis Nguyễn cũng đã mặc váy cưới ren thanh lịch, kín đáo được lấy cảm hứng từ mẫu váy của Công nương Kate trong ngày cưới Hoàng tử Williams.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 5

Tăng Thanh Hà chọn váy cưới ren kín đáo khi làm lễ tại nhà thờ.

Khi hé lộ hậu trường bộ ảnh cưới bên bờ biển, Linh Rin cũng úp mở về hai chiếc váy cưới mà cô mặc để chụp ảnh. Một là váy quây ren đầy nữ tính ngọt ngào, một là váy dài tay có chất liệu voan đính những cánh hoa đầy điệu đà. Những chi tiết này càng khiến cư dân mạng tin chắc rằng váy cưới chính thức của Linh Rin sẽ rất tinh tế, thanh nhã và đẹp mắt.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 6
Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 7

Hai mẫu váy Linh Rin mặc khi chụp ảnh cưới.

Linh Rin khoe ảnh diện trang phục truyền thống Philippines, ngày cưới đã đến rất gần ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm