Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, khi ca sĩ Hòa Minzy đăng ảnh về chương trình "Sao Nhập Ngũ 2022", có dân mạng vào thắc mắc "Đi vậy rồi ai chăm con?", mẹ bé Bo đã nhanh chóng để lại bình luận trả lời câu hỏi này.

Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua với 8 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực: Ca sĩ, diễn viên, người mẫu, streamer. Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn một mùa trải nghiệm đầy thú vị, mang đến những hình ảnh mới mẻ, đặc biệt của nghệ sĩ trải nghiệm.

Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con? ảnh 1

Dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2022.

Ngay sau khi có lịch phát sóng tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ, dàn nghệ sĩ tham gia năm nay đã đồng loạt đăng bài viết, hình ảnh trên trang cá nhân, thể hiện sự hào hứng, hy vọng một mùa Sao Nhập Ngũ nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con? ảnh 2

Trong đó, nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng đã thay hình ảnh đại diện trên Facebook kèm dòng trạng thái: "Đồng chí Thị Hòa - Sao Nhập Ngũ 2022". Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn "thả nhẹ" thêm một tấm ảnh xinh tươi cùng lời nhắn nhủ: "Chờ đợi chúng tôi sẽ chính thức phát sóng vào tối 5/3 nhé mọi người ơi. Một cô chiến sĩ không bao giờ ngừng nụ cười trên môi nhen".

Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con? ảnh 3

Dưới bài đăng, người hâm mộ cũng như bạn bè, "đồng đội" của nữ ca sĩ cũng để lại bình luận bày tỏ sự háo hức, "hóng" Sao Nhập Ngũ 2022 lên sóng. Thế nhưng, đáng chú ý hơn cả là một bình luận thể hiện sự thắc mắc của một dân mạng với nội dung: "Đi vậy rồi ai chăm con?".

Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con? ảnh 4

Trả lời câu hỏi của netizen, Hoà Minzy nhanh chóng để lại bình luận trả lời rằng: "Em đi có 1 tuần thôi ạ. Đi từ năm ngoái rồi". Phản ứng của giọng ca Rời Bỏ nhanh chóng thu hút lượt "thả tim" của cộng đồng mạng, có thể thấy nữ ca sĩ đã ghi điểm trong mắt các fan khi không ngần ngại giải đáp thắc mắc về chuyện chăm sóc con cái cũng như đời sống cá nhân. Hậu chia tay thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy vẫn thể hiện sự tôn trọng dành cho người cũ cũng như cách cư xử khéo léo khiến các fan phần nào yên tâm về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ.

Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con? ảnh 5

Trên story mới nhất của mình, Hoà Minzy khoe rằng đã được "đoàn tụ" cùng bé Bo.

Hòa Minzy trả lời thế nào khi có netizen thắc mắc: Tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai chăm con? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm