Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết

HHT - Trong MV "Tết Nhà Mình", Hòa Minzy đã hóa thân thành chị gái của Lăng LD. MV là hành trình lớn lên của các thành viên nhưng bữa cơm ngày Tết thì không hề thay đổi.

Những hình ảnh úp mở đầu tiên về sự hợp tác của Hòa Minzy và Lăng LD đã nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ.

Với MV Tết Nhà Mình, giọng ca Nàng Tiên Cá trở thành chị gái của Lăng LD. Cả hai lớn lên trong một gia đình vui nhộn, đầy tình thương và ngập tràn tiếng cười. MV khắc họa hình ảnh đón Tết sum vầy qua bao thế hệ của gia đình hai chị em Hòa Đỗ và Lăng Đỗ từ nhỏ đến lúc trưởng thành.

Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết ảnh 1 Hòa Minzy đóng cặp với Mạc Trung Kiên trong MV 

Bài hát nhẹ nhàng, ca từ đơn giản nhưng gợi sự ấm áp, sự kết hợp với Rap trong một bài nhạc Xuân tạo cảm giác mới lạ. Không gai góc như trên sân khấu, Lăng LD đã có sự ăn ý trong cách làm nhạc cũng như thể hiện vai người em trong Tết Nhà Mình.

Ngoài hai nhân vật chính, MV còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: NSND Việt Anh, diễn viên Hoàng Trinh, người mẫu Mạc Trung Kiên và diễn viên nhí Ngân Chi.
Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết ảnh 2 Lăng LD trong vai người em, bất ngờ trở về khiến cả gia đình xúc động trước khoảnh khắc giao thừa. 
Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết ảnh 3 Bữa cơm gia đình đầy đủ thành viên trong MV "Tết Nhà Mình". 
Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết ảnh 4
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm