Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm?

HHT - Lisa BLACKPINK mới đây đã có màn biến hóa ngoạn mục khi trở thành quý cô thời thượng trong bộ váy lụa thanh lịch. Nhưng khi ngắm các bức ảnh chụp cận mặt nữ idol, một số netizen cho rằng hình như ê-kíp của cô đã mắc lỗi trang điểm.
Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm? ảnh 1

Trong sự kiện mới đây của hãng trang sức Bvlgari ở Seoul (Hàn Quốc), Lisa BLACKPINK tất nhiên là tâm điểm chú ý với vai trò Đại sứ thương hiệu toàn cầu. Khác với hình ảnh trẻ trung nhí nhảnh thường ngày, Lisa trở thành quý cô sang chảnh với bộ váy lụa trắng, tôn lên chiếc vòng cổ ngọc lục bảo đắt giá.

Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm? ảnh 2

Bộ váy này rất kín đáo ở thân trước nhưng lại có khoảng hở lớn ở sau lưng, giúp Lisa khoe được xương cánh bướm đẹp hiếm thấy trong K-Biz. Nhưng cũng chính khoảnh khắc Lisa xoay người khoe lưng trước ống kính, netizen đã nhận ra phần lưng của em út BLACKPINK có chênh lệch màu da so với gương mặt. Nếu như ê-kíp trang điểm nhớ dặm kỹ phấn ở lưng cho Lisa thì diện mạo của nữ idol đã hoàn hảo hơn nhiều.

Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm? ảnh 3

Trong một vài bức ảnh chụp cận khác, dường như Lisa đã bị dính son trên răng. Một số ý kiến đoán rằng ê-kíp của nữ idol đã quên thấm bớt màu son đỏ ở trong lòng môi để hạn chế sự cố này.

Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm? ảnh 4

Cũng trong sự kiện này, nhiều người bất ngờ khi thấy Lisa lộ một hình xăm ở vị trí khá hiểm hóc, nếu không phải Lisa mặc đồ hở lưng thì khó mà phát hiện ra. Đó là bông hoa nhung tuyết, loại hoa mà Lisa rất yêu thích, là quốc hoa của Thụy Sĩ.

Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm? ảnh 5

Khi concert Born Pink của BLACKPINK ở Việt Nam gần đến ngày mở bán vé, netizen lại tò mò liệu màn múa cột của Lisa có nằm trong danh mục biểu diễn hay không. Đây là một màn trình diễn được khán giả cực kỳ thích thú nhưng khi dừng chân ở một số nước châu Á, màn múa cột đã bị cắt đi để tránh gây tranh cãi do khán giả vào sân có nhiều em nhỏ. Vì thế mà nhiều khả năng, khán giả Việt cũng sẽ không được trực tiếp xem Lisa trổ tài múa cột.

Hóa quý cô thời thượng nhưng Lisa BLACKPINK lại mắc lỗi trang điểm? ảnh 9
Tin liên quan