Đơn vị tổ chức concert BLACKPINK tại Hà Nội đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết đơn vị tổ chức buổi biểu diễn "Born Pink" của BLACKPINK tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn.

Trên báo Dân Trí, ông Trần Hướng Dương - Cục Phó cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thông tin và Du lịch) cho hay, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội là đơn vị cấp phép biểu diễn sự kiện. Nếu chương trình đủ hồ sơ theo quy định thì Sở sẽ cho phép biểu diễn tại địa bàn.

Đơn vị tổ chức concert BLACKPINK tại Hà Nội đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn ảnh 1

Trưa 27/6, theo nguồn tin của báo Lao Động, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết đơn vị tổ chức buổi biểu diễn Born Pink của BLACKPINK tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn. Cụ thể, họ đã nộp hồ sơ vào sáng ngày 27/6.

Đơn vị tổ chức concert BLACKPINK tại Hà Nội đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn ảnh 2

Ngày 26/6, SNS của BLACKPINK đồng loạt đăng poster thông báo về 2 đêm concert tại Hà Nội trong khuôn khổ world tour Born Pink. Concert sẽ tổ chức vào ngày 29 - 30/7 tới tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. BLACKPINK là nhóm nữ K-Pop đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của khán giả trên toàn cầu, sở hữu lượng fan Việt cũng hùng hậu. Đây là lần đầu tiên nhóm biểu diễn tại Việt Nam, vì vậy thông tin về concert của các cô gái đang tạo nên hiệu ứng bùng nổ trên mạng xã hội dù mới chỉ hé lộ thời gian tổ chức.

Đơn vị tổ chức concert BLACKPINK tại Hà Nội đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn ảnh 6
Theo Dân Trí, Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.