Hóa ra Karina (aespa) có một nhược điểm ngoại hình cực khó nói và còn vô cùng bất tiện

HHT - Ai cũng nghĩ Karina sở hữu ngoại hình hoản hào không có gì để chê nhưng chính center của nhóm aespa đã tiết lộ rằng cô có một đặc điểm khác người trên cơ thể và tệ hơn nữa, nó còn gây nhiều rắc rối cho Karina.

Trong số ba nhóm nữ debut tháng 11, aespa được chú ý nhiều nhất và trong nhóm aespa thì Karina là thành viên được quan tâm bàn tán nhiều nhất. Netizen không ngừng khen Karina xinh đẹp, dáng chuẩn, thần thái tự tin, biểu diễn chuyên nghiệp nên trở thành center, gương mặt đại diện cho nhóm cũng xứng đáng.

Hóa ra Karina (aespa) có một nhược điểm ngoại hình cực khó nói và còn vô cùng bất tiện ảnh 1

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ Karina may mắn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo: Gương mặt nhỏ nhắn, đường nét cân đối, đôi chân siêu dài, mái tóc suôn mượt. Nhưng chính Karina lại thú nhận rằng cô nàng có một nhược điểm ngoại hình thuộc dạng không nói ra thì không ai biết, và nó còn gây bất tiện cho Karina khá nhiều.

Hóa ra Karina (aespa) có một nhược điểm ngoại hình cực khó nói và còn vô cùng bất tiện ảnh 2 Karina tiết lộ bí mật của mình

Đó là Karina có phần xương cụt (đốt xương cuối cùng của cột sống) dài hơn bình thường. Nếu Karina ngồi trên ghế hay đệm mềm thì không vấn đề gì nhưng khi ngồi trên mặt sàn cứng, hoặc khi ngồi thẳng lưng và dồn lực nhiều xuống phía dưới thì xương cụt sẽ chạm vào mặt sàn khiến Karina rất đau đớn.

Hóa ra Karina (aespa) có một nhược điểm ngoại hình cực khó nói và còn vô cùng bất tiện ảnh 3 Cô không thể ngồi như thế này trong thời gian dài

Một số động tác vũ đạo cũng khiến cho phần xương cụt này bị ảnh hưởng, làm Karina khó mà tập luyện thuần thục dễ dàng như các thành viên khác. Như Winter đã làm minh họa động tác các cô gái aespa giữ thăng bằng, người khác có thể làm rất dễ nhưng Karina lại cứ nghiêng ngả vì xương cụt chạm xuống sàn đau điếng.

Hóa ra Karina (aespa) có một nhược điểm ngoại hình cực khó nói và còn vô cùng bất tiện ảnh 4  Động tác vũ đạo thế này cũng khiến Karina gặp khó khăn

Thậm chí Karina cũng không thể ngồi lâu một chỗ vì xương cụt sẽ nhanh chóng "biểu tình". Nhược điểm này khiến Karina luôn thấy ngại ngùng xấu hổ khi phải giải thích với người khác vì sao cô không thể ngồi xuống chỗ này chỗ kia, hay vì sao phải thay đổi tư thế ngồi.

Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".