Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young?

HHT - Ngày nào còn bị chê là "lỗ hổng visual", "nữ idol xấu nhất K-Pop" nhưng bây giờ, cô gái này đã thăng hạng dung nhan ngoạn mục tới nỗi được nhiều người nhìn nhầm là “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Jang Won Young.
Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 1

Netizen Hàn vừa mới xôn xao trước tấm ảnh một nữ idol đang trình diễn trên sân khấu, đã bị cắt bớt nửa phía trên khuôn mặt và chỉ còn lộ phần môi, chiếc cằm cùng mái tóc dài uốn xoăn nhẹ. Nhiều người đã đinh ninh rằng đây chính là Jang Won Young (I*ZONE).

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 2

Nhưng hóa ra đây lại là JooE - thành viên nhóm Momoland. Quả thực hình dáng khuôn mặt và kiểu tóc xoăn của hai nữ idol khiến họ dễ gây nhầm lẫn, cho dù ngoại hình của JooE và Won Young hoàn toàn khác biệt.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 3

JooE từng bị netizen Hàn chê bai là "lỗ hổng visual" của nhóm Momoland, gán cho biệt danh chẳng ai muốn "Nữ idol xấu nhất lịch sử K-Pop". JooE thời mới debut bị chê bai ngoại hình nhiều tới cô nàng nỗi chỉ dám đứng ở góc khuất nhất trong đội hình nhóm mà thôi.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 4

Nhưng rồi JooE đã nhận ra rằng chẳng có cô gái nào kém sắc, chỉ là chưa biết cách làm đẹp đúng cách mà thôi. JooE tích cực thử nhiều kiểu tóc, thay đổi lối trang điểm, phong cách thời trang biến hóa liên tục.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 5

Kỹ năng chụp ảnh selfie, chỉnh ảnh cũng lên tay rất đáng nể khi cô nàng chọn góc chỉnh ảnh cực khéo, cho ra những tấm ảnh khiến netizen trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 6

Sau khi giảm cân, JooE ngày càng lên đời nhan sắc và đến bây giờ, thành viên của Momoland đã có thể tự tin xuất hiện trên sân khấu, trong các show truyền hình mà không còn e ngại bị chê bai ngoại hình nữa.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 7

JooE từng thú nhận rằng cô nàng luôn cố gắng giữ tinh thần tích cực, không để những lời miệt thị chê trách làm bản thân suy sụp. Thay vì buồn bã muốn bỏ cuộc thì JooE chọn cách thay đổi, để tạo ra phiên bản mới đẹp hơn của chính mình.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 8

Màn lột xác ngoạn mục của JooE đã trở thành niềm cảm hứng của rất nhiều cô gái, để thấy rằng bạn hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ của người khác khi bạn thật sự tự tin và yêu thương bản thân.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” nay được netizen nhận nhầm là Jang Won Young? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm