Hóa ra Kyuhyun (Super Junior) phải từ giã show giải trí “Radio Star” vì lý do này

Hóa ra Kyuhyun (Super Junior) phải từ giã show giải trí “Radio Star” vì lý do này
HHT - Dù rất muốn, Kyuhyun (Super Junior) cũng phải từ chối quay lại show Radio Star vì lý do rất đáng buồn này.

Ngay sau khi xuất ngũ, Kyuhyun đã nhận được nhiều lời mời từ các show truyền hình ăn khách. Anh đã xác nhận tham gia hai chương trình mới là Salty Tour cùng Kang’s Kitchen 2, cũng như cân nhắc việc quay lại show New Journey to the West mùa thứ bảy. Ngoài ra, Kyuhyun còn vui vẻ nhận lời xuất hiện trong một tập mới của Knowing Brothers mà đồng đội Heechul làm thành viên chính thức.

Hóa ra Kyuhyun (Super Junior) phải từ giã show giải trí “Radio Star” vì lý do này ảnh 1

Có thể thấy Kyuhyun rất hào hứng với các chương trình truyền hình, và khán giả cũng rất mong gặp lại chàng idol hoạt ngôn này. Tuy nhiên, Kyuhyun lại từ chối quay lại với show Radio Star, chương trình mà anh đã làm người chủ trì trong thời gian dài, tới tận khi nhập ngũ năm 2017 thì mới ngưng.

Tâm sự với trang tin Newsen, Kyuhyun nói rằng anh đã nhận được lời mời từ nhà sản xuất Radio Star, nhưng sau khi suy nghĩ thì đành phải lắc đầu bởi ‘Mình đã có một khoảng thời gian rất khó khăn, vì mình gặp phải quá nhiều anti-fan”. Kyuhyun kể “Mình đã gắn bó với Radio Star tới sáu năm, và được nhiều khán giả biết đến nhờ chương trình này. Mình rất biết đơn vì điều đó. Nhưng có một ngày, mình bất ngờ nhận ra có quá nhiều người ghét mình, cũng từ Radio Star mà ra. Mình thường phải hỏi khó các khách mời tham gia, nên fan của họ có ác cảm với mình”.

Kyuhyun trong Radio Star

Kyuhyun giải thích thêm “Mình vẫn nghĩ đó chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần, nhưng nhiều người không hiểu như vậy, và số lượng anti-fan cứ ngày một nhiều thêm”. Kèm theo đó là rất nhiều tin đồn ác ý, những bình luận chỉ trích Kyuhyun tràn ngập trên mạng. Những điều ấy từng làm cho Kyuhyun mệt mỏi, thất vọng, căng thẳng đến mức đã khóc rất nhiều khi ở nhà một mình.

Mọi chuyện nặng nề đến mức khi Radio Star ghi hình vào thứ Tư hàng tuần, thì Kyuhyun mất ngủ suốt ngày thứ ba vì quá lo lắng, chán nản. Thế nên bây giờ, anh đành phải nói lời chia tay Radio Star, vì không thể chịu đựng cảm giác căng thẳng thêm được nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm