Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh

HHT - Chuyện aespa mà đặc biệt là Ning Ning mặc đồ quá mỏng, hở trên trống dưới trong tiết trời giá lạnh của xứ Hàn đã bị netizen lên tiếng phàn nàn. Nhưng giờ mới biết rằng, dân tình đã hiểu nhầm về màn “ăn mặc bất chấp thời tiết” của Ning Ning mất rồi.

aespa đã debut được hơn một tháng nhưng được chú ý chẳng kém gì các nhóm nữ hoạt động lâu năm. Bên cạnh chuyện aespa biểu diễn thế nào thì netizen còn đặc biệt khen ngợi gu thời trang của bốn cô gái, từ đồ biểu diễn đến đồ mặc đi làm đều rất đẹp.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 1 aespa từng bị khán giả nhắc nhở là mặc đồ quá mỏng giữa trời mùa Đông

Tuy nhiên, có một điều khiến netizen phàn nàn về stylist của aespa là các cô gái thời trang nhưng không hợp thời tiết. Mùa Đông xứ Hàn rất lạnh, nhiều idol phải khoác áo phao to sụ khi đến nơi biểu diễn nhưng aespa lại khá phong phanh với quần soóc ngắn, áo khoác lông hay áo khoác da nhìn thì đẹp nhưng không đủ để giữ ấm.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 2 Khi cả nhóm đã mặc ấm áp hơn thì Ning Ning vẫn rất phong phanh

Đặc biệt là Ning Ning càng khiến dân tình “hết hồn” khi liên tục diện đồ vừa ngắn vừa mỏng đi lại vô tư ngoài trời như chẳng hề sợ cảm lạnh. Thậm chí có lúc Ning Ning chỉ cần quấn một chiếc chăn mỏng quanh set đồ diễn để đi từ trường quay ra bãi đỗ xe trong khi người xung quanh áo đơn áo kép.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 3 Những set đồ khiến netizen tưởng rằng Ning Ning muốn chơi trội

aespa đã mặc mỏng hơn nhiều nhóm nữ khác, Ning Ning còn là thành viên diện đồ mỏng manh nhất nhóm càng khiến khán giả cho rằng cô muốn chơi nổi, gây chú ý. Nhưng giờ thì fan của aespa đã lên tiếng thanh minh giùm Ning Ning. Nàng em út nhóm aespa chẳng định chơi lớn gì đâu, chỉ là không thấy lạnh thôi mà.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 4 Nhìn Ning Ning, nhiều người cứ ngỡ Hàn Quốc giờ vẫn đang là mùa Thu

Ning Ning vốn lớn lên ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, một nơi siêu lạnh của Trung Quốc. Nhiệt độ mùa Đông xuống -20 độ C là chuyện bình thường, băng đóng thành khối dày bao phủ khắp nơi nên còn được gọi là thành phố băng. Bởi vậy mà nhiệt độ dao động từ -1 đến 10 độ ở Hàn Quốc hiện giờ không nhằm nhò gì với Ning Ning, cô nàng không thấy lạnh và ăn mặc phong phanh cũng là chuyện dễ hiểu.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm