Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh

HHT - Chuyện aespa mà đặc biệt là Ning Ning mặc đồ quá mỏng, hở trên trống dưới trong tiết trời giá lạnh của xứ Hàn đã bị netizen lên tiếng phàn nàn. Nhưng giờ mới biết rằng, dân tình đã hiểu nhầm về màn “ăn mặc bất chấp thời tiết” của Ning Ning mất rồi.

aespa đã debut được hơn một tháng nhưng được chú ý chẳng kém gì các nhóm nữ hoạt động lâu năm. Bên cạnh chuyện aespa biểu diễn thế nào thì netizen còn đặc biệt khen ngợi gu thời trang của bốn cô gái, từ đồ biểu diễn đến đồ mặc đi làm đều rất đẹp.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 1 aespa từng bị khán giả nhắc nhở là mặc đồ quá mỏng giữa trời mùa Đông

Tuy nhiên, có một điều khiến netizen phàn nàn về stylist của aespa là các cô gái thời trang nhưng không hợp thời tiết. Mùa Đông xứ Hàn rất lạnh, nhiều idol phải khoác áo phao to sụ khi đến nơi biểu diễn nhưng aespa lại khá phong phanh với quần soóc ngắn, áo khoác lông hay áo khoác da nhìn thì đẹp nhưng không đủ để giữ ấm.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 2 Khi cả nhóm đã mặc ấm áp hơn thì Ning Ning vẫn rất phong phanh

Đặc biệt là Ning Ning càng khiến dân tình “hết hồn” khi liên tục diện đồ vừa ngắn vừa mỏng đi lại vô tư ngoài trời như chẳng hề sợ cảm lạnh. Thậm chí có lúc Ning Ning chỉ cần quấn một chiếc chăn mỏng quanh set đồ diễn để đi từ trường quay ra bãi đỗ xe trong khi người xung quanh áo đơn áo kép.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 3 Những set đồ khiến netizen tưởng rằng Ning Ning muốn chơi trội

aespa đã mặc mỏng hơn nhiều nhóm nữ khác, Ning Ning còn là thành viên diện đồ mỏng manh nhất nhóm càng khiến khán giả cho rằng cô muốn chơi nổi, gây chú ý. Nhưng giờ thì fan của aespa đã lên tiếng thanh minh giùm Ning Ning. Nàng em út nhóm aespa chẳng định chơi lớn gì đâu, chỉ là không thấy lạnh thôi mà.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 4 Nhìn Ning Ning, nhiều người cứ ngỡ Hàn Quốc giờ vẫn đang là mùa Thu

Ning Ning vốn lớn lên ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, một nơi siêu lạnh của Trung Quốc. Nhiệt độ mùa Đông xuống -20 độ C là chuyện bình thường, băng đóng thành khối dày bao phủ khắp nơi nên còn được gọi là thành phố băng. Bởi vậy mà nhiệt độ dao động từ -1 đến 10 độ ở Hàn Quốc hiện giờ không nhằm nhò gì với Ning Ning, cô nàng không thấy lạnh và ăn mặc phong phanh cũng là chuyện dễ hiểu.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.