Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh

HHT - Chuyện aespa mà đặc biệt là Ning Ning mặc đồ quá mỏng, hở trên trống dưới trong tiết trời giá lạnh của xứ Hàn đã bị netizen lên tiếng phàn nàn. Nhưng giờ mới biết rằng, dân tình đã hiểu nhầm về màn “ăn mặc bất chấp thời tiết” của Ning Ning mất rồi.

aespa đã debut được hơn một tháng nhưng được chú ý chẳng kém gì các nhóm nữ hoạt động lâu năm. Bên cạnh chuyện aespa biểu diễn thế nào thì netizen còn đặc biệt khen ngợi gu thời trang của bốn cô gái, từ đồ biểu diễn đến đồ mặc đi làm đều rất đẹp.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 1 aespa từng bị khán giả nhắc nhở là mặc đồ quá mỏng giữa trời mùa Đông

Tuy nhiên, có một điều khiến netizen phàn nàn về stylist của aespa là các cô gái thời trang nhưng không hợp thời tiết. Mùa Đông xứ Hàn rất lạnh, nhiều idol phải khoác áo phao to sụ khi đến nơi biểu diễn nhưng aespa lại khá phong phanh với quần soóc ngắn, áo khoác lông hay áo khoác da nhìn thì đẹp nhưng không đủ để giữ ấm.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 2 Khi cả nhóm đã mặc ấm áp hơn thì Ning Ning vẫn rất phong phanh

Đặc biệt là Ning Ning càng khiến dân tình “hết hồn” khi liên tục diện đồ vừa ngắn vừa mỏng đi lại vô tư ngoài trời như chẳng hề sợ cảm lạnh. Thậm chí có lúc Ning Ning chỉ cần quấn một chiếc chăn mỏng quanh set đồ diễn để đi từ trường quay ra bãi đỗ xe trong khi người xung quanh áo đơn áo kép.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 3 Những set đồ khiến netizen tưởng rằng Ning Ning muốn chơi trội

aespa đã mặc mỏng hơn nhiều nhóm nữ khác, Ning Ning còn là thành viên diện đồ mỏng manh nhất nhóm càng khiến khán giả cho rằng cô muốn chơi nổi, gây chú ý. Nhưng giờ thì fan của aespa đã lên tiếng thanh minh giùm Ning Ning. Nàng em út nhóm aespa chẳng định chơi lớn gì đâu, chỉ là không thấy lạnh thôi mà.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 4 Nhìn Ning Ning, nhiều người cứ ngỡ Hàn Quốc giờ vẫn đang là mùa Thu

Ning Ning vốn lớn lên ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, một nơi siêu lạnh của Trung Quốc. Nhiệt độ mùa Đông xuống -20 độ C là chuyện bình thường, băng đóng thành khối dày bao phủ khắp nơi nên còn được gọi là thành phố băng. Bởi vậy mà nhiệt độ dao động từ -1 đến 10 độ ở Hàn Quốc hiện giờ không nhằm nhò gì với Ning Ning, cô nàng không thấy lạnh và ăn mặc phong phanh cũng là chuyện dễ hiểu.

Hóa ra lâu nay netizen đã mắng oan Ning Ning khi thấy cô nàng ăn mặc quá phong phanh ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.