Với vẻ ngoài lạnh lùng, Thiên Tỉ sớm đã được fan ưu ái gọi một tiếng “Thiên Tổng” mặc dù cậu là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc thiếu niên TFBOYS.
Thiên Tổng cao lãnh cuối cùng đã có công ty riêng rồi! Không phụ lòng fan hâm mộ, ngày 03/11 vừa qua đã có thông báo chính thức về hoạt động của công ty riêng do Thiên Thiên nắm vai trò là người đầu tư.
Tên đầy đủ của công ty là Trung tâm truyền thông văn hóa Cửu Mộc Đức Bắc Kinh (Thành lập ngày 01/11/2018, chính thức đi vào hoạt động ngày 03/11/2018). Có vẻ như khoảng cách giữa thời gian thành lập và thời gian hoạt động công ty của Dịch Dương Thiên Tỉ khá thuận lợi trong khi Đại “cưa” Vương Tuấn Khải phải đợi khá lâu (hơn 5 tháng) để được cấp giấy phép chính thức đi vào hoạt động!
![]() |

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, không chỉ về truyền thông, văn hóa, nghệ thuật mà công ty của Thiên Tổng còn tích cực hoạt động cả trên lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể bao gồm:
Tổ chức văn hóa nghệ thuật, hoạt động giao lưu, nhận thực hiện trình bày triển lãm.
Lập kế hoạch phim ảnh và truyền hình. Sản xuất phim, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quảng bá hình ảnh cho các công ty.
Thiết kế âm thanh, ánh sáng sân khấu, dịch vụ chụp ảnh in ấn mở rộng, dịch vụ dịch thuật, tư vấn quản lí doanh nghiệp, tư vấn kinh tế và thương mại, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Nghe tin Thiên Tỉ mở công ty riêng, nhiều “Tứ Diệp Thảo” còn vui vẻ bình luận:
“Cho hỏi cách viết và nộp đơn để xin chức vụ lao công”
“Hết tin sốc này đến tin sốc kia! Tháng này đúng là làm con dân mệt tim lên xuống!”
“Tui muốn đầu quân vào công ty của Thiên Tổng thì nên làm sao đây?”
“Chắc nhân viên của anh chết mê chết mệt vì anh đó, tui muốn vào làm quá a, lao công cũng được”
“ Thiên Tổng! nhận em vào làm đi!”
![]() |
