Hóa ra Taemin (SHINee) trở thành idol vì một lý do đơn giản đến khó tin

Hóa ra Taemin (SHINee) trở thành idol vì một lý do đơn giản đến khó tin
HHT - Mỗi idol K-Pop lại có một con đường riêng dẫn tới đích thành công. Nhưng chắc chắn không có diol nào đến với showbiz vì một lý do quá đỗi đơn giản như Taemin (SHINee).

Trong một chương trình phát thanh mới phát sóng, Taemin kể rằng năm 13 tuổi, anh chàng đã vượt qua cuộc thi tài của SM Ent và trở thành thực tập sinh.

Hóa ra Taemin (SHINee) trở thành idol vì một lý do đơn giản đến khó tin ảnh 1

Khi ấy, Taemin cũng chưa nghĩ ngợi nghiêm túc gì về chuyện trở thành một ca sĩ cả. “Cũng như mọi chàng trai tuổi teen khác, tôi ham chơi hơn ham học. Tôi thực sự không thích việc học hành ở trường mà chỉ thích được làm thứ gì đó ít liên quan đến sách vở”.

Hóa ra Taemin (SHINee) trở thành idol vì một lý do đơn giản đến khó tin ảnh 2

Thấy con trai thật sự không có hứng thú với học hành mà lại có thể tập nhảy cả ngày không chán, mẹ của Taemin đã dẫn anh chàng đến buổi thi tài của SM Ent. Mẹ Taemin dặn rằng: “Nếu như con được SM nhận làm thực tập sinh, thì sẽ được nghỉ học ở trường”.

Hóa ra Taemin (SHINee) trở thành idol vì một lý do đơn giản đến khó tin ảnh 3

Nghe thấy điều ấy, Taemin vô cùng phấn khởi, cố hết sức biểu diễn và đã may mắn vượt qua nhiều thí sinh khác, được gia nhập vào SM và nghỉ học. Hiện giờ, Taemin đã debut cùng nhóm SHINee được chín năm. Và Taemin cũng nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh, SHINee đã thực sự trở thành nhóm nhạc tiền bối trong K-Pop, khi các thành viên luôn được ca sĩ đàn em chào hỏi hết sức lễ phép.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm