Hóa ra tân Miss World Vietnam 2023 đang theo học tại ngôi trường đình đám này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huỳnh Trần Ý Nhi - tân Miss World Vietnam 2023 đang là sinh viên của ngôi trường đình đám được netizen mệnh danh là "lò đào tạo Hoa hậu" khu vực phía Nam.

Vượt qua 39 thí sinh, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014 đến từ Bình Định) đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 diễn ra tối 22/7 tại thành phố biển Quy Nhơn.

Hóa ra tân Miss World Vietnam 2023 đang theo học tại ngôi trường đình đám này ảnh 1

Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi từng giành Á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022 và Đại sứ AIESEC 2022. Ý Nhi mang đến làn gió mới cho cuộc thi năm nay nhờ gương mặt góc cạnh và thần thái tự tin. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được mệnh danh là "lò đào tạo Hoa hậu" khu vực phía Nam. Đây cũng chính là ngôi trường mà Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc theo học.

Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM được thành lập từ năm 2003 với tiêu chí là đại học công lập đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong giảng dạy. Trường Đại học Quốc tế khẳng định ba sứ mệnh chính: Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, nghiên cứu khoa học và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, cộng đồng và quốc gia.

Hóa ra tân Miss World Vietnam 2023 đang theo học tại ngôi trường đình đám này ảnh 2
Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trong giảng dạy, trường Đại học Quốc tế luôn đảm bảo việc cung cấp cho sinh viên một chương trình giáo dục toàn diện kết hợp giữa việc đào tạo kiến thức, kĩ năng và lòng nhiệt huyết cho nghiên cứu khoa học, sự tự tin, sẵn sàng đương đầu với những thử thách toàn cầu.

Trong phát triển nghiên cứu, hằng năm trường dành ra ngân sách khá lớn cho việc đầu tư nghiên cứu khoa học, xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại. Nhà trường cũng đề ra những chính sách nghiêm túc, những quy định cụ thể về các hoạt động nghiên cứu của khoa/bộ môn nhằm phát triển có định hướng trường Đại học Quốc tế thành một đại học nghiên cứu mạnh cả về nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng.

Hóa ra tân Miss World Vietnam 2023 đang theo học tại ngôi trường đình đám này ảnh 3

Đưa ứng dụng khoa học vào cuộc sống, nghiên cứu các vấn đề cấp thiết của xã hội, quốc gia là một trong những hướng đi quan trọng của nhà trường. Với sứ mệnh này, trường Đại học Quốc tế đang tập trung xây dựng một Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cùng với một số trung tâm nghiên cứu chuyên biệt như tình trạng biến đổi khí hậu, phát triển bền vững…

Năm 2023, trường Đại học Quốc tế tuyển 23 ngành đào tạo do trường cấp bằng (trong đó có 2 ngành dự kiến sẽ mở trong năm 2023) và gần 30 chương trình đào tạo liên kết. Trường Đại học Quốc tế hiện có 21 chương trình đào tạo bậc Đại học, 10 chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và 4 chương trình đào tạo bậc Tiến sĩ. Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành của Đại học Quốc tế theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT 2023 dao động từ 22-27 điểm.

Hóa ra tân Miss World Vietnam 2023 đang theo học tại ngôi trường đình đám này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Học sinh cùng thầy cô và phụ huynh của trường THCS Xương Giang (TP. Bắc Giang) vừa trải qua một mùa Trung Thu ý nghĩa, ấm áp với nhiều hoạt động "nhà làm" thú vị. Các bạn nhỏ vừa được vui chơi, phá cỗ vừa được tự mình trang trí mặt nạ, trải nghiệm làm đèn ông sao, đèn lồng từ vật liệu tái chế, vừa xinh xắn vừa bảo vệ môi trường.
Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.