Hoài Lâm cứ dễ thương vô đối thế này, bảo sao Gạo không mê mới lạ

Hoài Lâm cứ dễ thương vô đối thế này, bảo sao Gạo không mê mới lạ
HHT - "Người đó" là ca khúc nói về chuyện tình tay ba đầy cảm động nhưng lại được Hoài Lâm cover theo phong cách mới mẻ, vui nhộn.

Ngay sau khi ca khúc Người đó của Sửu Ca phát hành, Hoài Lâm liền cover ca khúc này để tặng cho Gạo - tên gọi thân mật FC của Hoài Lâm. Đó cũng là cách anh bày tỏ sự ủng hộ đối với em trai mình.

Hoài Lâm cứ dễ thương vô đối thế này, bảo sao Gạo không mê mới lạ ảnh 1

Người đó là ca khúc nói về chuyện tình tay ba đầy cảm động nhưng lại được Hoài Lâm cover theo phong cách mới mẻ, vui nhộn. Các fan của Hoài Lâm Sửu Ca rất nhiệt tình ủng hộ sản phẩm dễ thương này của nam ca sĩ. Trong tương lai, nếu ca khúc này trở thành dấu ấn của Sửu Ca thì cả hai sẽ cho ra mắt bản song ca, hứa hẹn là một phiên bản đầy mới lạ và hấp dẫn.

So với bản gốc, Hoài Lâm đã có sự thay đổi đôi chút về câu từ và giai điệu nhằm tăng sự vui nhộn cho ca khúc. Vẫn phong cách bình dị, Hoài Lâm diện trang phục năng động và thể hiện ca khúc với những biểu cảm vô cùng đáng yêu, đốn gục trái tim của hàng nghìn người hâm mộ.

Hoài Lâm cứ dễ thương vô đối thế này, bảo sao Gạo không mê mới lạ ảnh 2

Chia sẻ về quá trình ra đời ca khúc Người đó, Sửu Ca cho biết: “Trong một dịp tôi và anh Lâm về quê, trước những khung cảnh quê hương xung quanh gắn liền với tuổi thơ, những ký ức về thuở nhỏ về những tình yêu đầu đời bỗng ùa về. Sau đó, hai anh em phiêu thành nhạc và bài hát ra đời từ đó”.

Hoài Lâm cứ dễ thương vô đối thế này, bảo sao Gạo không mê mới lạ ảnh 3

Vốn là một người khá kỹ tính nên các sản phẩm âm nhạc có liên quan đến mình, Hoài Lâm đều dành một sự quan tâm và chăm chút rất đặc biệt, ca khúc Người đó cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vì vậy, dù khá bận rộn với công việc và lịch diễn dày đặt tại Mỹ vào dịp cuối năm, nhưng Hoài Lâm vẫn dành thời gian quan tâm đến tiến độ thực hiện ca khúc Người đó của Sửu Ca. Sau khi ca khúc hoàn thành, Sửu Ca đã gửi bản cuối cùng cho Hoài Lâm nhận xét và nam ca sĩ đã dành lời khen cho sự đầu tư và trưởng thành của em trai trong khả năng ca hát.

MV Người đó đang trong quá trình thực hiện và sẽ sớm ra mắt khán giả thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm