Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư

Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư
HHT - Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch trình riêng dày đặc nhưng các nghệ sĩ tham gia liveshow "Những chuyện tình… nghiệt ngã 2" vẫn cố gắng sắp xếp luyện tập ngày đêm cùng Chí Tài,

Những ngày vừa qua, các nghệ sĩ tham gia chương trình hài Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2 đã cùng nhau có những buổi tập luyện ngày đêm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hai đêm diễn ngày 25 & 27/10 tại sân khấu Trống Đồng và nhà hát Hoà Bình. Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch trình riêng dày đặc nhưng các nghệ sĩ tham gia liveshow vẫn rất nhiệt tình sắp xếp thời gian vì mối thâm tình với người anh thân thiết trong nghề.

Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư ảnh 1
Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư ảnh 2

Bên cạnh đó, đây cũng là show diễn đặc biệt, hiếm hoi trong vài năm trở lại đây, khán giả có dịp hội ngộ đủ "Tứ đại danh hài" Hoài Linh - Chí Tài - Trấn Thành - Trường Giang, cùng hàng loạt các tên tuổi "hot" nhất của làng hài Việt như nghệ sĩ hài Lê Giang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, diễn viên điện ảnh Thuý Ngân và Hoa hậu Người Việt Liên lục địa 2017 Trần Ngọc Châu.

Theo công bố trước đó, dàn nghệ sĩ còn có Thu Trang, Nam Thư, A Chề, tuy nhiên vì quá bận nên họ đành lỗi hẹn với khán giả. Về sự vắng mặt của các nghệ sĩ, quản lý của danh hài Chí Tài chia sẻ: "Khi tôi ngỏ ý mời, Thu Trang, Nam ThưA Chề đều rất nhiệt tình và nói sẽ cố gắng sắp xếp, nương lịch của nhau để tham gia dù đang vướng rất nhiều lịch quay. Vé cũng đang bán rất tốt, tất cả mọi người trong ê-kíp đều rất mừng. Tuy nhiên, vào phút chót, do có sự thay đổi về lịch quay phim Tết cũng như các hợp đồng, dự án đã ký trước đó, không đảm bảo được lịch tập và lịch quay của cả hai bên nên các bạn cũng nhờ tôi xin lỗi anh Tài cùng ê-kíp và các khán giả.

Cá nhân tôi cũng rất tiếc tiếc vì sự vắng mặt của bộ 3 này nhưng cũng mong các khán giả thông cảm. Chúng tôi đã có sự điều chỉnh và phân vai - thoại để sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến kết cấu kịch bản và đường dây câu chuyện trong 2 tiểu phẩm lần này".

Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư ảnh 3
Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư ảnh 4

Bật mí về những điểm cực kỳ hấp dẫn trong chương trình hài Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2 lần này, danh hài Chí Tài cũng cho biết thêm:

"Dù liveshow không có 3 người em mà tôi rất yêu quý trong nghề, ắt hẳn sẽ gây chút hụt hẫng, nhưng cũng may là Hoài Linh đã giúp tôi đền bù cho khán giả bằng cách phá lệ, giả gái trong liveshow của tôi. Lời nói đùa "có thể sẽ vào vai gái già như mẹ, hay chị anh Tài" của Hoài Linh trong buổi lễ công bố dự án lại vô tình trùng khớp với ý tưởng kịch bản mà Trường Giang vừa viết xong cách đây không lâu. Tuy nhiên, Hoài Linh sẽ không vào vai mẹ hay chị như dự định này. Về vai diễn cụ thể, tôi xin phép được giữ bí mật để gây bất ngờ cho khán giả.

Nhưng trong liveshow lần này, tôi sẽ khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát. Ngoài ra, tôi cũng sẽ "trổ" một tài lẻ chưa từng thể hiện trước đây. Chúng tôi mong rằng, các khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sự kết hợp lần này của cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài cùng các danh hài như những lần trước".

 
Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư ảnh 5
Hoài Linh phá lệ giả gái, giúp Chí Tài đền bù cho khán giả vì liveshow thiếu Thu Trang, Nam Thư ảnh 6

Chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2, là một câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người cựu “đồng trưởng phòng” ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi. Với thông điệp Tình yêu với nghệ thuật luôn sống mãi trong chàng nghệ sĩ tài ba, Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả ê-kip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa trong hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 25/10) và nhà hát Hoà Bình (ngày 27/10).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm