Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry: Bài đăng của nhà William - Kate có sự khác biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ hoàng Anh đã đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Harry vào hôm nay (15/9). Tiếp sau đó, vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate cũng đăng ảnh chúc mừng. Trong đó, bài đăng của William - Kate có sự khác biệt, khiến cư dân mạng ở Anh khá tò mò.

Nhân dịp sinh nhật Hoàng tử Harry, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đã đăng lời chúc mừng kèm ảnh, chứng minh rằng dù thế nào thì Harry vẫn là một thành viên của gia đình, được yêu thương rất nhiều.

Nữ hoàng là người đăng bài chúc mừng đầu tiên. Bà đăng 4 bức ảnh, trong đó một bức có cả Harry và Meghan, kèm dòng chữ: “Chúc Công tước xứ Sussex ngày sinh nhật vui vẻ vào hôm nay!”. Đây có vẻ là cách viết lời chúc mang tính “tiêu chuẩn”, được đăng trên tài khoản mạng xã hội chính thức của Nữ hoàng vào sinh nhật của mỗi thành viên Hoàng gia.

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry: Bài đăng của nhà William - Kate có sự khác biệt ảnh 1

Tài khoản chính thức của Nữ hoàng đã đăng bài chúc mừng sinh nhật Harry, trong đó có một bức ảnh có cả Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Trên tài khoản của Thái tử Charles và vợ là bà Camilla cũng đăng một số ảnh của Harry kèm dòng chữ gần giống y như của Nữ hoàng: “Chúc Công tước xứ Sussex ngày sinh nhật thật vui vẻ vào hôm nay!”. Trong số ảnh mà Thái tử Charles chọn đăng nhân dịp sinh nhật con trai thứ, có cả ảnh Harry hồi nhỏ.

Tất nhiên, anh trai của Harry là William cùng vợ cũng đăng lời chúc ngay. Nhưng bài đăng của William - Kate lại hơi khác so với bài của Nữ hoàng và Thái tử Charles.

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry: Bài đăng của nhà William - Kate có sự khác biệt ảnh 2

Tài khoản của Thái tử Charles và bà Camilla đăng lời chúc mừng Harry. (Ảnh chụp màn hình).

William - Kate đăng đúng một bức ảnh của Harry cùng lời chúc rất ngắn, cũng không dùng từ “Công tước” như cách các thành viên khác của Hoàng gia đã ghi. William - Kate viết: “Chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Harry!”.

Đây là điều khá lạ, vì với những bài đăng chúc mừng trước đây, thường thì William - Kate luôn đăng nhiều ảnh, kèm theo lời chúc cũng dài hơn.

Cư dân mạng ở Anh thắc mắc rằng tại sao bỗng nhiên lần này William - Kate lại viết một câu ngắn như vậy, và cũng chỉ có mỗi một bức ảnh, trong khi Harry không thiếu gì ảnh chụp cùng với anh trai và chị dâu. Nhưng dù sao, cũng có thể là gia đình xứ Cambridge cảm thấy một lời ngắn gọn lại thể hiện sự thân thiết hơn.

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry: Bài đăng của nhà William - Kate có sự khác biệt ảnh 3

Một số cư dân mạng ngạc nhiên vì nhà William - Kate đăng đúng một bức ảnh Harry, kèm lời chúc rất ngắn và đơn giản. (Ảnh chụp màn hình).

Đến giờ thì Harry chưa đăng tải điều gì về sinh nhật của mình.

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry: Bài đăng của nhà William - Kate có sự khác biệt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

HHT - Một căn hộ đầy đủ nội thất với giá thuê chỉ chưa đến 20.000 đồng/ tháng đúng là chuyện tưởng chỉ có trong mơ. Nhưng đây là chương trình có thật của IKEA Nhật Bản, và là cơ hội để nhiều người trẻ mới ra trường vừa có chỗ ở độc lập, vừa không phải chịu sức ép lớn về tiền thuê nhà.