Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh

Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh
HHT - Lou Hoàng vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Tối nay một mình”, stylist Hoàng Ku và mỹ nhân Đồng Ánh Quỳnh cũng tham gia diễn xuất trong MV lần này của học trò Only C.

Từ giữa tháng 6/2017, Lou Hoàng đã ấp ủ cho ra đời một ca khúc viết về đề tài tan vỡ trong tình yêu. Ngay lập tức, anh chàng bắt tay với nhạc sĩ Phúc Thiện - em trai của người thầy Only C sáng tác nên Tối nay một mình. Tuy nhiên, nhận thấy chưa phải là thời điểm thích hợp nên Lou Hoàng quyết định tạm thời “giấu” đứa con tinh thần của mình đợi đến thời cơ chín muồi.

Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh ảnh 1

Vẫn là âm hưởng R&B Pop đầy tâm sự, Lou Hoàng muốn truyền tải một câu chuyện tình yêu tan vỡ vẫn xảy ra hằng ngay theo một cách mới mẻ, nhiều màu sắc và cảm xúc hơn thông qua ca từ và giai điệu âm nhạc. Chàng ca sĩ trẻ tâm sự mình đã có một năm bận rộn với việc chạy show, đi hát, là chuẩn bị cho nhiều dự án nên không phát hành liên tục, ồ ạt sản phẩm mới. Đến thời điểm hiện tại, Lou Hoàng cảm thấy thích hợp để trở lại với đường đua V-Pop.

Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh ảnh 2

Nội dung MV do chính Lou Hoàng cùng đạo diễn Phan Lên biến hóa, thêm thắt giống như một bộ phim. Cụ thể, trong buổi sinh nhật của bạn gái do Lou Hoàng tổ chức, anh chàng đã mất rất nhiều công sức nhưng cuối cùng lại bắt gặp người yêu đang tình tứ bên một người khác. Lou Hoàng ngay lập tức bỏ về và phá tan tất cả công sức đã chuẩn bị vì muốn cô bạn đón tuổi mới trong niềm vui bên cạnh mình.

Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh ảnh 3
Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh ảnh 4

Nhân vật nữ chính trong MV là Đồng Ánh Quỳnh - Á quân The Face Việt Nam 2017. Tình địch của Lou Hoàng do stylist Hoàng Ku đảm nhận. Bất ngờ xuất hiện trong vai trò diễn viên, Hoàng Ku chia sẻ: "Ngay từ khi được ê-kíp của Lou Hoàng mời đóng MV, tôi đã ngay lập tức từ chối. Vì thời điểm đó là cuối năm, vô cùng bận rộn. Một phần vì diễn viên không phải là thế mạnh của tôi nên có thể tôi sẽ làm hỏng mọi thứ. Tuy nhiên, vì thân thiết và quý Only C cũng như Lou Hoàng nên cuối cùng tôi cũng “bấm bụng” nhận lời”. 

Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh ảnh 5
Hoàng Ku, Lou Hoàng hóa “tình địch” trong cuộc chiến giành giật Đồng Ánh Quỳnh ảnh 6

Điều đặc biệt, MV có những cảnh quay ở Úc được thực hiện khá khó khăn. Ê-kíp có lúc gặp rắc rối đến mức bị những người lạ mặt đến gây chuyện và đòi đập bể máy quay, hay phải canh đến nửa đêm để có cảnh ngồi giữa đường ray tàu điện. Lou Hoàng mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo, sản phẩm mới sẽ được công chúng đón nhận. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm