Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện

Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện
HHT - Tối ngày 30/3, Hoàng Thùy Linh đã tham dự buổi trò chuyện và kí tặng sách “Vàng Anh và Phượng Hoàng” tại TP.HCM.

Tại buổi giao lưu với sự tham dự của nhiều độc giả, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về quãng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật cũng như quá trình cô vượt qua sóng gió lớn trong cuộc đời để trở thành một nghệ sĩ tỏa sáng và thành công như hiện tại.

Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện ảnh 1

Ra mắt từ ngày 6/3, tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng do nhà báo Trần Minh chắp bút theo lời kể của Hoàng Thùy Linh. Bằng chính những trải nghiệm vươn lên mạnh mẽ sau một biến cố ­­tưởng chừng như không thể đứng dậy nổi, Hoàng Thùy Linh dành tặng cuốn sách này cho những ai vươn lên từ nghịch cảnh, những ai đang loay hoay trong nghịch cảnh và những ai có thể sẽ không may rơi vào nghịch cảnh.  

Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện ảnh 2

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Tôi nghĩ những gì Vàng Anh và Phượng Hoàng đang làm được đã vượt quá mong đợi của chính bản thân tôi khi ra mắt cuốn sách này. Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng tìm đọc nó và cho tôi nhiều ý kiến khách quan. Những lời nhận xét, góp ý của mọi người luôn luôn là bài học quý giá đối với tôi. Tôi luôn biết ơn tình người trong xã hội, bên cạnh tình cảm gia đình, đó chính là động lực để tôi hoàn thành cuốn sách”. 

Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện ảnh 3

Tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng còn là nơi nữ ca sĩ thể hiện quan điểm làm nghề, những triết lý cuộc sống mà chính cô đúc kết được trong quá trình học tập và lao động không ngừng nghỉ suốt 10 năm vừa qua. Hoàng Thùy Linh tâm sự bản thân cô luôn muốn chinh phục con đường ca hát một cách tốt nhất nên không muốn lặp lại những điều cũ, những điều mà các nghệ sĩ khác đã từng làm. 

Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện ảnh 4
Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện ảnh 5

Nói về biến cố lớn nhất trong sự nghiệp của mình, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Tôi không bao giờ muốn những điều không tốt đẹp đến với cuộc đời của mình và những người mình yêu thương. Tôi cũng chưa bao giờ chủ động tạo ra điều đó. Khi nó là yếu tố bên ngoài, khách quan tác động vào thì tôi nghĩ mình phải vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tôi không có thói quen đổ lỗi cho bất kì ai, tôi cũng tiếp tay cho sai lầm ấy và tôi chấp nhận trả giá cho nó. Đây là một bài học để đời đối với tôi. Tôi đã từng khóc thật nhiều trong những năm tháng ấy, nhưng tôi sẽ không khóc cho cùng một sự việc lần thứ hai”.

Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả liên khúc 3 bản hit trong buổi kí tặng tự truyện ảnh 6

Trong buổi giao lưu, bên cạnh những lời tâm sự chân thành, thẳng thắn, Hoàng Thuỳ Linh cũng hào hứng gửi tặng các độc giả có mặt tại buổi kí tặng sách liên khúc gồm 3 bản hit là Cho nhau lối đi riêng, Rung độngNhịp đập giấc mơ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm