Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân
HHT - Mới đây, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và diễn viên Chi Pu đã cùng nhau ra mắt MV "Đón Xuân tuyệt vời" khiến các fan vô cùng thích thú.

Đón Xuân Tuyệt Vời là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ/ producer Triple D, từng được cả hai thể hiện trong DVD Gala Nhạc Việt 9 - Chúc Tết Mọi Nhà và nhận được những phản hồi khá tốt từ khán giả. 

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 1

Chính vì hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ nên Hoàng Thuỳ Linh và ê-kíp đã gấp rút sản xuất một MV riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm. Triple D cũng làm lại bản phối khác để tạo nên một sắc màu mới cho MV Đón Xuân Tuyệt Vời.

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 2

Hoàng Thùy Linh và Chi Pu cực nhắng trong hậu trường quay MV.

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 3

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc họa hai cô gái Hoàng Thùy Linh Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa Xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. 

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 4

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 5

Hoàng Thùy Linh Chi Pu sẽ cùng mang sự sáng tạo đến cho mùa Xuân của tuổi trẻ, mang chút tình Xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa Xuân đầy lạc quan và yêu đời.

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm