Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân
HHT - Mới đây, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và diễn viên Chi Pu đã cùng nhau ra mắt MV "Đón Xuân tuyệt vời" khiến các fan vô cùng thích thú.

Đón Xuân Tuyệt Vời là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ/ producer Triple D, từng được cả hai thể hiện trong DVD Gala Nhạc Việt 9 - Chúc Tết Mọi Nhà và nhận được những phản hồi khá tốt từ khán giả. 

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 1

Chính vì hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ nên Hoàng Thuỳ Linh và ê-kíp đã gấp rút sản xuất một MV riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm. Triple D cũng làm lại bản phối khác để tạo nên một sắc màu mới cho MV Đón Xuân Tuyệt Vời.

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 2

Hoàng Thùy Linh và Chi Pu cực nhắng trong hậu trường quay MV.

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 3

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc họa hai cô gái Hoàng Thùy Linh Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa Xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. 

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 4

Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu ra mắt MV rực rỡ sắc Xuân ảnh 5

Hoàng Thùy Linh Chi Pu sẽ cùng mang sự sáng tạo đến cho mùa Xuân của tuổi trẻ, mang chút tình Xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa Xuân đầy lạc quan và yêu đời.

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".