Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim nối sóng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh không chỉ lần đầu ghép đôi mà còn có màn đổi ngôi cực kỳ hài hước. 

Sau khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kết thúc, phim tình cảm hài Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sẽ nối sóng. Đúng như tựa đề, phim sẽ xoay quanh những câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa hài hước và chắc hẳn người xem còn bất ngờ hơn nữa khi biết Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh đóng vai chính, bởi trước đó cả hai đều không hé lộ thông tin gì về dự án này.

Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 1

Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh sẽ nên duyên trong phim mới.

Hoàng Thùy Linh vào vai Hoàng Yến, một cô gái ngoài 30 xinh đẹp, thành đạt, cá tính, cao thủ trong công việc nhưng vẫn khù khờ trong chuyện yêu đương. Vì thấy Yến mãi chưa có nửa kia, gia đình bạn bè vô cùng sốt ruột trong khi chính cô vẫn đủng đỉnh, không cho rằng mình đang “ế”.

Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 2
Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 3

Hoàng Thùy Linh vào vai quý cô thành đạt.

Rồi dòng đời đưa đẩy khiến một quý cô sang chảnh như Yến đụng độ anh chàng lông bông tên Phong. Yến chỉn chu bao nhiêu thì Phong phóng khoáng bấy nhiêu, Yến có công việc tốt thì Phong vẫn chưa đâu vào đâu. Nên đương nhiên khi mới gặp nhau, hai bên liên tục xung khắc để rồi về sau lại thương nhau lúc nào không biết.

Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 4
Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 5

Nhan Phúc Vinh rũ bỏ hình ảnh tổng tài.

Trước đây, Nhan Phúc Vinh đã “đóng đinh” với hình ảnh tổng tài lịch lãm, lạnh lùng trên màn ảnh VTV. Nên bây giờ, khán giả ngỡ ngàng khi thấy một Nhan Phúc Vinh nhuộm tóc vàng cực trẻ trâu, ăn mặc bụi phủi và nói chuyện thì bất cần. Nếu thể hiện thành công vai Phong, Nhan Phúc Vinh sẽ chứng tỏ được rằng anh diễn tốt nhiều loại vai chứ không chỉ biết làm tổng tài bá đạo.

Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 6

Mối quan hệ giữa hai người rất hài hước.

Còn Hoàng Thùy Linh thì thấy rằng nhân vật Yến cũng có nhiều suy nghĩ giống như cô. Cả hai đều yêu gia đình, thấy mình còn trẻ, còn muốn tập trung cho sự nghiệp nên chưa tính chuyện kết hôn.

Hoàng Thùy Linh vào vai bà cô khó tính, Nhan Phúc Vinh hóa anh chàng lông bông ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm