Hoàng Tôn chính thức trở lại sau thời gian "ở ẩn", tung hit mới "Yêu em rất nhiều"

Hoàng Tôn chính thức trở lại sau thời gian "ở ẩn", tung hit mới "Yêu em rất nhiều"
HHT - Những ngày vừa qua, Hoàng Tôn chính thức trở lại làng nhạc với hit mới “Yêu em rất nhiều”, nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như sự chú ý từ giới chuyên môn và người yêu nhạc.

Được biết, Yêu em rất nhiều được Hoàng Tôn lấy cảm hứng từ câu chuyện tình có thật của một người bạn thân để sáng tác. Đây cũng là những tâm sự tận đáy lòng mà nam ca sĩ muốn gửi đến những fan hâm mộ đã yêu mến và đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. 

Hoàng Tôn chính thức trở lại sau thời gian "ở ẩn", tung hit mới "Yêu em rất nhiều" ảnh 1

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Tôn đích thân viết kịch bản cho MV của mình. Vì trước đó, dù đã mất khá nhiều thời gian lẫn công sức, nhưng nam ca sĩ vẫn không thể tìm được câu chuyện ưng ý. Anh cho biết bản thân khá "liều" cũng như mày mò, nghiên cứu rất nhiều để kịch bản có thể hoàn thành sau hơn một tháng ròng rã.  

Hoàng Tôn chính thức trở lại sau thời gian "ở ẩn", tung hit mới "Yêu em rất nhiều" ảnh 2

Hoàng Tôn chính thức trở lại sau thời gian "ở ẩn", tung hit mới "Yêu em rất nhiều" ảnh 3

Trên con đường nghệ thuật của mình, Hoàng Tôn luôn muốn hướng tới những đỉnh cao mới, thử thách bản thân mình ở những công việc chưa bao giờ làm. Đó là lý do trong lần trở lại này, anh đã quyết định tự viết kịch bản, thể hiện khả năng diễn xuất cũng như tham gia vào các công đoạn như chọn góc máy, bối cảnh, làm hiệu ứng âm thanh… 

Hoàng Tôn chính thức trở lại sau thời gian "ở ẩn", tung hit mới "Yêu em rất nhiều" ảnh 4

Về phần MV Yêu em rất nhiều, sản phẩm mang màu sắc điện ảnh, mới lạ hơn so với những sản phẩm trước của Hoàng Tôn. Bản thân anh luôn luôn cố gắng để thể hiện con người, tư tưởng của mình, tạo nên sản phẩm hay nhất có thể. Anh hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận những “đứa con tinh thần” của mình trong tương lai của Tôn cũng như đã ủng hộ Yêu em rất nhiều.

Teaser MV Yêu em rất nhiều.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm