Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoàng tử Harry đã có bức ảnh chụp chung với một cô gái, mà lý do dẫn tới bức ảnh chụp chung đó thì rất bất ngờ.

Một người nổi tiếng như Hoàng tử Harry thì chắc chắn đã quen với việc người khác muốn chụp ảnh với mình. Bởi nói cho cùng, rất nhiều người muốn có một bức ảnh với Hoàng tử của nước Anh. Nhưng có một cô gái đã chụp ảnh với Harry vì một lý do khác.

Mới đây, Hoàng tử Harry đã tới sân vận động Sofi (California, Mỹ) để xem trực tiếp một trận thi đấu bóng bầu dục. Dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng tại Mỹ, Harry vẫn là người nổi tiếng nên anh cũng gặp gỡ, trò chuyện với một số ngôi sao khác.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 1

Hoàng tử Harry hiện đang ở Mỹ. Ảnh: Reuters.

Cũng có mặt tại đây là nữ ca sĩ Mickey Guyton và bố mẹ cô. Trong khi Mickey đang bận với công việc của mình thì bố mẹ cô lại gần Harry và đề nghị được chụp ảnh với anh vì họ tin rằng anh “là một người trông rất giống Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh”.

Hơi lúng túng nhưng Harry vẫn đồng ý chụp ảnh, sau đó, mẹ của Mickey còn hỏi Harry: “Đã có ai nói với cậu rằng cậu trông rất giống Hoàng tử Harry chưa?”.

Thế rồi Mickey chạy tới và được bố mẹ giới thiệu về “một người trông rất giống Hoàng tử Harry”. Lúc này, Mickey mới nói rằng đó chính là Harry thật. Nhân tiện, Mickey cũng chụp ảnh với Harry luôn.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 2

Hoàng tử Harry và ca sĩ Mickey. Ảnh: Mickey Guyton.

Mickey kể với trang Entertainment Tonight: “Tình huống lúc đó đúng là điên rồ. Mẹ tôi còn cứ hỏi đi hỏi lại anh ấy rằng anh ấy có biết mình giống Hoàng tử Harry không. Anh ấy đã bỏ mũ ra mà mẹ tôi vẫn không nhận ra. Phải đến lúc tôi nói thì mẹ tôi mới biết”.

Cô ca sĩ này nhận xét là Harry “rất đáng yêu” và nói cô thậm chí đã nhún gối theo kiểu của Hoàng gia Anh khi chào Harry.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 3

Cùng đi xem trận bóng bầu dục với Hoàng tử Harry là em họ - Công chúa Eugenie (con gái của Vương tử Andrew). Ảnh: NBC.

Việc Hoàng tử Harry đến xem thi đấu bóng bầu dục được nhiều người Mỹ khen ngợi, cho là anh đang hòa nhập rất tốt với nền văn hóa ở Mỹ. Trong một vài lần xuất hiện gần đây, Harry cũng được nhận xét là có ngoại hình - từ kiểu tóc đến cách ăn mặc - và cách nói chuyện ngày càng giống người Mỹ hơn.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.