Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoàng tử Harry đã có bức ảnh chụp chung với một cô gái, mà lý do dẫn tới bức ảnh chụp chung đó thì rất bất ngờ.

Một người nổi tiếng như Hoàng tử Harry thì chắc chắn đã quen với việc người khác muốn chụp ảnh với mình. Bởi nói cho cùng, rất nhiều người muốn có một bức ảnh với Hoàng tử của nước Anh. Nhưng có một cô gái đã chụp ảnh với Harry vì một lý do khác.

Mới đây, Hoàng tử Harry đã tới sân vận động Sofi (California, Mỹ) để xem trực tiếp một trận thi đấu bóng bầu dục. Dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng tại Mỹ, Harry vẫn là người nổi tiếng nên anh cũng gặp gỡ, trò chuyện với một số ngôi sao khác.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 1

Hoàng tử Harry hiện đang ở Mỹ. Ảnh: Reuters.

Cũng có mặt tại đây là nữ ca sĩ Mickey Guyton và bố mẹ cô. Trong khi Mickey đang bận với công việc của mình thì bố mẹ cô lại gần Harry và đề nghị được chụp ảnh với anh vì họ tin rằng anh “là một người trông rất giống Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh”.

Hơi lúng túng nhưng Harry vẫn đồng ý chụp ảnh, sau đó, mẹ của Mickey còn hỏi Harry: “Đã có ai nói với cậu rằng cậu trông rất giống Hoàng tử Harry chưa?”.

Thế rồi Mickey chạy tới và được bố mẹ giới thiệu về “một người trông rất giống Hoàng tử Harry”. Lúc này, Mickey mới nói rằng đó chính là Harry thật. Nhân tiện, Mickey cũng chụp ảnh với Harry luôn.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 2

Hoàng tử Harry và ca sĩ Mickey. Ảnh: Mickey Guyton.

Mickey kể với trang Entertainment Tonight: “Tình huống lúc đó đúng là điên rồ. Mẹ tôi còn cứ hỏi đi hỏi lại anh ấy rằng anh ấy có biết mình giống Hoàng tử Harry không. Anh ấy đã bỏ mũ ra mà mẹ tôi vẫn không nhận ra. Phải đến lúc tôi nói thì mẹ tôi mới biết”.

Cô ca sĩ này nhận xét là Harry “rất đáng yêu” và nói cô thậm chí đã nhún gối theo kiểu của Hoàng gia Anh khi chào Harry.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 3

Cùng đi xem trận bóng bầu dục với Hoàng tử Harry là em họ - Công chúa Eugenie (con gái của Vương tử Andrew). Ảnh: NBC.

Việc Hoàng tử Harry đến xem thi đấu bóng bầu dục được nhiều người Mỹ khen ngợi, cho là anh đang hòa nhập rất tốt với nền văn hóa ở Mỹ. Trong một vài lần xuất hiện gần đây, Harry cũng được nhận xét là có ngoại hình - từ kiểu tóc đến cách ăn mặc - và cách nói chuyện ngày càng giống người Mỹ hơn.

Hoàng tử Harry mới chụp ảnh với “cô gái lạ”, mà lý do có bức ảnh này hóa ra còn… lạ hơn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.