Hoàng Tử Thao "ngơ ngác" khi bị phóng viên "đuổi khéo" trên thảm đỏ Cannes

Hoàng Tử Thao "ngơ ngác" khi bị phóng viên "đuổi khéo" trên thảm đỏ Cannes
HHT - Theo truyền thông Trung Quốc, Hoàng Tử Thao khá không vui và rời thảm đỏ ngay lập tức.

Mới đây, Hoàng Tử Thao nhận lời mời dự ra mắt phim Les Files du Solei đã có mặt tại LHQ Cannes lần thứ 71. Đây là lần đầu tiên cựu thành viên EXO có mặt trên thảm đỏ sự kiện danh giá này. Tuy nhiên, anh đã gặp một sự cố ngoài ý muốn.

Hoàng Tử Thao "ngơ ngác" khi bị phóng viên "đuổi khéo" trên thảm đỏ Cannes ảnh 1

Hoàng Tử Thao "ngơ ngác" khi bị phóng viên "đuổi khéo" trên thảm đỏ Cannes ảnh 2

Khác với một số nghệ sĩ nước nhà, Hoàng Tử Thao di chuyển khá nhanh và không hề có ý định "câu giờ" để được chụp nhiều ảnh. Nhưng anh vẫn bị phóng viên "đuổi khéo". Nhiều phóng viên quốc tế xua tay đề nghị Hoàng Tử Thao di chuyển sang hướng khác vì góc đứng của anh che mất hình ảnh “thiên thần nội y” Jasmine Tookes. Một phóng viên còn nói lớn: “Cậu đứng sang một bên đi, đang chắn ống kính của tôi”. 

Hoàng Tử Thao "ngơ ngác" khi bị phóng viên "đuổi khéo" trên thảm đỏ Cannes ảnh 3

Theo truyền thông Trung Quốc, Hoàng Tử Thao khá không vui. Sau khi quay lại và nhìn thấy Jasmine Tookes, anh rời thảm đỏ ngay lập tức. 

Hoàng Tử Thao "ngơ ngác" khi bị phóng viên "đuổi khéo" trên thảm đỏ Cannes ảnh 4

Sự thờ ơ của báo chí quốc tế với nghệ sĩ Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung cũng là điều dễ hiểu, vì các ngôi sao phương Đông chưa có chỗ đứng vững chắc trên đấu trường thế giới. Cũng trong ngày 12/5, một nghệ sĩ Trung Quốc khác là Lý Ngọc Cương cũng bị bảo vệ xua đuổi dù mới xuất hiện trên thảm đỏ. Lý do là bởi anh không mặc vest đúng yêu cầu của thảm đỏ mà lại mặc một bộ trang phục truyền thống.

Theo zynews.com
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm