"Hoàng tử The Voice Kids" bất ngờ tái xuất, chinh phục HLV Noo Phước Thịnh

"Hoàng tử The Voice Kids" bất ngờ tái xuất, chinh phục HLV Noo Phước Thịnh
HHT - Từng xuất hiện tại phiên bản "The Voice Kids 2013", thí sinh Đỗ Hoàng Dương bất ngờ tái xuất và tạo dấu ấn thú vị tại vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt năm nay.

Đỗ Hoàng Dương cũng là thí sinh mở màn đêm thi với bản hit đình đám Ghen. Giọng hát vang sáng, cảm xúc và phong cách trình diễn chuyên nghiệp khiến người xem vô cùng phấn khích. Phần thi của anh chàng cũng chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh.

"Hoàng tử The Voice Kids" bất ngờ tái xuất, chinh phục HLV Noo Phước Thịnh ảnh 1
"Hoàng tử The Voice Kids" bất ngờ tái xuất, chinh phục HLV Noo Phước Thịnh ảnh 2

Năm nay Đỗ Hoàng Dương vừa tròn 18 tuổi và đến từ Hà Nội. Thú vị hơn, trước đó anh chàng từng tham gia The Voice Kids 2013 và trở thành học trò của đội HLV Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang khi thể hiện thành công ca khúc Taxi

"Hoàng tử The Voice Kids" bất ngờ tái xuất, chinh phục HLV Noo Phước Thịnh ảnh 3

Tái xuất tại The Voice năm nay, nam thí sinh rũ bỏ hình ảnh "hoàng tử nhí" ngày nào, giờ đây Hoàng Dương đã thật sự "lột xác", mang lại một hình ảnh trưởng thành, tươi sáng, chinh phục toàn bộ sân khấu bởi phong cách lẫn giọng hát của mình. 

"Hoàng tử The Voice Kids" bất ngờ tái xuất, chinh phục HLV Noo Phước Thịnh ảnh 4

Sau khi quay lại, các HLV đều bất ngờ với sự trẻ trung và năng động mà Hoàng Dương mang đến, HLV Tóc Tiên rất bất ngờ vì nhận ra đây chính là "hoàng tử The Voice Kids" từng "gây sốt" cách đây 5 năm. Nữ ca sĩ cá tính cũng tin rằng HLV Noo Phước Thịnh sẽ giúp Hoàng Dương trở nên tỏa sáng hơn nữa. Đàn chị Thu Phương cũng đồng ý rằng Noo Phước Thịnh là lựa chọn đúng đắn dành cho Hoàng Dương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm