Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Hoàng tử William đã tiết lộ rằng anh từng luôn phải giấu vợ mình một chuyện, thậm chí có những lúc muốn “trốn” ra ngoài một mình, để tránh gây thêm “sức ép và gánh nặng” cho cô.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate có lẽ là cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới và có rất nhiều người yêu quý. Không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, họ còn luôn dành những lời tốt đẹp để nói về nhau, thể hiện mối quan hệ vững bền sau hơn 10 năm kết hôn.

Nhưng mới đây, tại Hội nghị chuyên đề về Sức khỏe tâm thần của các dịch vụ khẩn cấp do Quỹ Hoàng gia tổ chức, William đã kể về một chuyện mà anh luôn phải giấu gia đình, đặc biệt là vợ mình.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 1

Hoàng tử William tại hội nghị. Ảnh: Getty Images.

Theo William, trong 2 năm làm phi công cứu hộ, bản thân anh cũng phải vật lộn với những vấn đề tâm lý của chính mình do “những điều gây sốc” mà anh nhìn thấy khi làm việc. William nói: “Tôi vẫn nhớ việc mình về nhà trong tâm trạng cực kỳ căng thẳng, đầu nặng trĩu, nhưng tôi muốn tránh tạo gánh nặng cho gia đình vì những gì mình nhìn thấy (trong công việc)”.

William cũng thừa nhận rằng anh phải giấu vợ về những cảm xúc liên quan đến công việc vì sợ rằng sẽ gây thêm sức ép cho Kate. Thời William làm phi công cứu hộ là khi William - Kate mới kết hôn được vài năm và đang có 2 con nhỏ.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 2

Hoàng tử William (giữa) trong một lần làm nhiệm vụ cứu hộ. Ảnh: ABC News.

William nói: “Có nhiều lần, tôi muốn ra ngoài một mình, cố tách mình ra khỏi công việc để khỏi bị ảnh hưởng về cảm xúc”. Anh cũng cho biết, mỗi khi như vậy, anh sẽ đi trò chuyện với ai đó - nhưng không phải vợ - để sau đó sẽ kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Sự kiện nói trên diễn ra chỉ vài ngày sau khi Hoàng gia Anh hợp lực ra tuyên bố chung phản đối việc đài BBC làm phim tài liệu với những thông tin “bị thổi phồng và vô căn cứ” về William - Harry. Tuy nhiên, trong sự kiện, William hoàn toàn không nhắc đến việc của đài BBC mà chỉ tập trung nói về sức khỏe tâm thần. Anh cũng khẳng định, những công việc liên quan đến trẻ em tác động đến cảm xúc của anh nhiều hơn kể từ khi anh có con.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 3

William giấu Kate về những sức ép trong công việc cứu hộ để không gây thêm sức ép cho vợ vì lúc ấy Kate đang chăm con nhỏ. Ảnh: Chris Jelf/ Kensington Palace/ Getty.

Về sức khỏe tâm thần, Hoàng tử William kết luận: “Nếu chúng ta không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thì tất cả chúng ta đều là người máy rồi”.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm