Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Hoàng tử William đã tiết lộ rằng anh từng luôn phải giấu vợ mình một chuyện, thậm chí có những lúc muốn “trốn” ra ngoài một mình, để tránh gây thêm “sức ép và gánh nặng” cho cô.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate có lẽ là cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới và có rất nhiều người yêu quý. Không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, họ còn luôn dành những lời tốt đẹp để nói về nhau, thể hiện mối quan hệ vững bền sau hơn 10 năm kết hôn.

Nhưng mới đây, tại Hội nghị chuyên đề về Sức khỏe tâm thần của các dịch vụ khẩn cấp do Quỹ Hoàng gia tổ chức, William đã kể về một chuyện mà anh luôn phải giấu gia đình, đặc biệt là vợ mình.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 1

Hoàng tử William tại hội nghị. Ảnh: Getty Images.

Theo William, trong 2 năm làm phi công cứu hộ, bản thân anh cũng phải vật lộn với những vấn đề tâm lý của chính mình do “những điều gây sốc” mà anh nhìn thấy khi làm việc. William nói: “Tôi vẫn nhớ việc mình về nhà trong tâm trạng cực kỳ căng thẳng, đầu nặng trĩu, nhưng tôi muốn tránh tạo gánh nặng cho gia đình vì những gì mình nhìn thấy (trong công việc)”.

William cũng thừa nhận rằng anh phải giấu vợ về những cảm xúc liên quan đến công việc vì sợ rằng sẽ gây thêm sức ép cho Kate. Thời William làm phi công cứu hộ là khi William - Kate mới kết hôn được vài năm và đang có 2 con nhỏ.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 2

Hoàng tử William (giữa) trong một lần làm nhiệm vụ cứu hộ. Ảnh: ABC News.

William nói: “Có nhiều lần, tôi muốn ra ngoài một mình, cố tách mình ra khỏi công việc để khỏi bị ảnh hưởng về cảm xúc”. Anh cũng cho biết, mỗi khi như vậy, anh sẽ đi trò chuyện với ai đó - nhưng không phải vợ - để sau đó sẽ kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Sự kiện nói trên diễn ra chỉ vài ngày sau khi Hoàng gia Anh hợp lực ra tuyên bố chung phản đối việc đài BBC làm phim tài liệu với những thông tin “bị thổi phồng và vô căn cứ” về William - Harry. Tuy nhiên, trong sự kiện, William hoàn toàn không nhắc đến việc của đài BBC mà chỉ tập trung nói về sức khỏe tâm thần. Anh cũng khẳng định, những công việc liên quan đến trẻ em tác động đến cảm xúc của anh nhiều hơn kể từ khi anh có con.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 3

William giấu Kate về những sức ép trong công việc cứu hộ để không gây thêm sức ép cho vợ vì lúc ấy Kate đang chăm con nhỏ. Ảnh: Chris Jelf/ Kensington Palace/ Getty.

Về sức khỏe tâm thần, Hoàng tử William kết luận: “Nếu chúng ta không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thì tất cả chúng ta đều là người máy rồi”.

Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu Công nương Kate một điều để không gây sức ép cho vợ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?
Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

HHT - Bên cạnh việc tổ chức sắp xếp các cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cho việc hiến máu, Học viện Cảnh sát Nhân dân cũng tiến hành phát động kêu gọi các học viên. Hiện tại đã có hơn 2.000 học viên, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 16/1 tới đây.