Hoàng tử William tiết lộ rằng Hoàng tử George đã bận rộn dần với việc đi học

Hoàng tử William tiết lộ rằng Hoàng tử George đã bận rộn dần với việc đi học
HHT - Vừa qua, Hoàng tử William nắm chặt tay Hoàng tử bé George khi cả hai đi đến cổng của ngôi trường tư thục Thomas’s ở Battersea, London, Anh - nơi mà hoàng tử George bắt đầu việc học vào ngày đầu tiên đã nhận được nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, khác với những đứa trẻ lên 4 tuổi khác, sự phấn khích khi được đến trường học ngày đầu tiên của Hoàng tử bé George đã phần nào giảm bớt.

Hoàng tử William tiết lộ rằng Hoàng tử George đã bận rộn dần với việc đi học ảnh 1

Hoàng tử George trong ngày đầu tiên đến trường học. (Ảnh: ELLE UK)

Trong chuyến viếng thăm Milton Keynes vào ngày hôm qua, Công tước xứ Cambridge cũng tiết lộ rằng, hoàng tử George đã vượt qua mọi chuyện trong suốt ngày học đầu tiên.

Theo Telegraph, Hoàng tử William đã nói với Hiệu trưởng rằng: "Tôi vừa để George lại và cậu bé không hề muốn đi”. 

Hoàng tử William tiết lộ rằng Hoàng tử George đã bận rộn dần với việc đi học ảnh 2

Ngôi trường tư thục mà Hoàng tử George theo học. (Ảnh Telegraph)

Bà mẹ hai con - Louise Smith kể lại rằng, người thừa kế ngai vàng - Hoàng tử George đã dừng lại để chào cô con gái nhỏ của bà. "Thật là thú vị khi gặp William, anh ấy nói với tôi rằng anh ta đã để Hoàng tử George lại trường học và cậu bé có vẻ không muốn đi. Tôi thực sự cảm thấy giống tôi", cô nói thêm.

Trong chuyến viếng thăm thị trấn, Công tước đã chơi bóng bàn với những người sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần và nhận được áo sơ mi bóng đá loại nhỏ MK Dons cho hai đứa con, dù thực tế anh ấy là một fan của Aston Villa. "Có một quy tắc trong gia đình tôi và chính là điều đó", Công tước hài hước tiết lộ.

Amy Humphreys, người đứng đầu bộ phận chăm sóc sức khoẻ và thể dục tại đây cho biết: "Chúng tôi đã tặng anh ấy áo sơ mi có chữ GeorgeCharlotte viết ở mặt sau”.

Hoàng tử William tiết lộ rằng ngày đầu tiên đến lớp của cậu con trai nhỏ đã tốt hơn nhiều và những đứa trẻ ở đây cũng sẽ được biết đến giống như George Cambridge ở trường. “Rồi sẽ ổn thôi. Những phụ huynh khác cũng có nhiều vấn đề với con của họ nên tôi cảm thấy khá hài lòng vì tôi không phải là người duy nhất lo lắng", anh nói thêm.

THẢO TRINH (dịch)

Theo www.elle.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?