Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo"

Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo"
HHT - "Thoát khỏi" hình ảnh cô nàng "bánh bèo", Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng với phong cách đầy tươi tắn bằng gu thời trang năng động và cá tính.

Ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi dễ dàng nhận được cảm tình từ khán giả với hình ảnh trong trẻo, đáng yêu. “Nhiều người hỏi tại sao Hoàng Yến không lột xác bằng trang phục quyến rũ hơn để gây chú ý hay tạo sự khác biệt? Đơn giản vì tôi thấy mình chưa phù hợp với nó. Ở thời điểm này, quyến rũ cũng không phải là phong cách tôi hướng tới. Tôi biết bản thân mình phù hợp với hình ảnh nào. Tôi nhìn vào thực tế rằng, vóc dáng của tôi cũng không phải quá lớn hay đủ gợi cảm để theo đuổi hình ảnh đó”, Hoàng Yến tâm sự.

Tuy nhiên, mới đây, Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ khi giới thiệu hình ảnh vô cùng tươi trẻ của mình qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Thế nhưng, nếu bạn nghĩ rằng phong cách thể thao chỉ là chọn mặc những kiểu sport-chic, thì bạn lầm rồi đấy!

Cô nàng Hiểu Phương "nhà quê" năm nào chỉ cần sử một chiếc váy "hơi bánh bèo" nhưng lại tạo ra rất nhiều kiểu trang phục năng động. Hoàng Yên Chibi chia sẻ: “Với những cách mix đồ này, chị em nhà mình thể thoả sức diện để đi tập thể dục hay xuống phố dạo chơi đều ổn cả”. Rõ ràng đây là tín hiệu vui cho "team tập gym" rồi đấy nhé. Bởi bỗng một ngày bạn "chán ơi là chán" các trang phục thể thao thông thường, Hoàng Yến Chibi đã có ngay gợi ý cho bạn rồi đây:

Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 1
Việc mix một chiếc áo tay dài với một chiếc váy không phải dạng bó mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi vận động. 
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 2
Set đồ này không còn quá nữ tính chọn giày thể thao và tất cao.
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 3
 Hoàng Yến vẫn trở nên thật cool và năng động khi mix áo thun với váy.
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 4
Điểm nhấn ở đây đó là Hoàng Yến cố tình chọn chiếc áo thun dài phá cách với chiếc váy để không còn cảm giác bánh bèo. Cô nàng chọn kết hợp nó với giày thể thao, nón lưới trai mang đến style thể thao nhất.
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 5
Tiếp tục là một chiếc áo thun đơn giản cùng với chiếc váy ấy nhưng lần này cô nàng có thể mix thành một style khác. 
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 6
Hoàng Yến cố tình chọn kiểu áo thun dài để yểm trợ cho chiếc váy ngắn. Chỉ cần kéo khóa của chiếc váy đủ khiến bộ trang phục trở nên lạ mắt, cá tính hơn
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 7
Chỉ cần một chiếc áo tay dài thôi, bạn đã có thể mix đồ dễ dàng. Ở đây, Hoàng Yến sử dụng nó để phối theo style giấu quần.
Hoàng Yến Chibi "cao tay" mix loạt đồ thể thao "bật tung năng lượng" với váy "bánh bèo" ảnh 8
Thay vì chọn giày thể thao, Hoàng Yến thay thế bằng bốt ngắn cổ nhưng vẫn tạo nên sự năng động và cá tính.

Sau một năm 2018 nhiều thành công, Hoàng Yến Chibi đang dồn sức để trở lại đường đua V-Pop và màn ảnh rộng. Tháng 4 này, cô sẽ cho ra mắt một sáng tác mới của mình, nhằm khẳng định sự nỗ lực trong con đường âm nhạc cũng như thử nghiệm với vai trò nhạc sĩ. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh – Thiên Linh Cái mà Hoàng Yến tham gia với sự lột xác mạnh mẽ về mặt hình ảnh cũng hứa hẹn nhiều điều đáng mong chờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm