Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Yến Chibi vừa chính thức giới thiệu đến khán giả live performance "Chia Tay Thì" gồm những ca khúc do cô sáng tác. 

Gồm một loạt những sáng tác mới của Hoàng Yến Chibi, các ca khúc trong live performance được nữ ca sĩ hát live hoàn toàn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ WHEE! Band, giọng ca Dư Quốc Vương và rapper Tùng Maru. Xuất phát từ mong muốn hát thêm nhiều sáng tác của mình, cô mong muốn thể hiện những cảm xúc riêng của bản thân thông qua live performance.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 1

Hoàng Yến Chibi và Dư Quốc Vương

“Mặc dù chỉ là tay ngang, chưa qua trường lớp viết nhạc nào nhưng tôi nghĩ, mình sẽ là người hát những ca khúc do mình sáng tác tốt nhất. Có thể vì bản thân sẽ hiểu được bài hát đó đã được viết như thế nào, mình muốn thể hiện ra sao” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Mỗi ca khúc trong live performance đều là những tâm sự nhỏ của Hoàng Yến Chibi được ghép nối thành một câu chuyện tình yêu hoàn chỉnh, gồm Chia Tay Thì - Biết Phải Làm Sao - Ngày Thiếu Anh - Sao Anh Lặng Im - Em Đã Khóc - Ok Em Buồn.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 2

Tùng Maru hỗ trợ phần trình diễn của nữ ca sĩ

Ca khúc Ok Em Buồn được xếp phía cuối như một dấu chấm hết cho những cảm xúc đau buồn của một cô gái sau khi chia tay người mình yêu. Thế nhưng, Hoàng Yến Chibi cho biết thứ tự các ca khúc là ngẫu nhiên chứ không hề có sự sắp đặt có chủ đích để tạo nên "timeline" về chuyện tình yêu tan vỡ.

Trong live perfomance lần này, Hoàng Yến Chibi xuất hiện với ban nhạc, phiêu cùng những ca khúc của mình. Mặc dù là những ca khúc có ca từ buồn về sự tan vỡ nhưng giai điệu lại có phần vui vẻ hơn. Đó là nỗi buồn man mác trong tình yêu chứ không xoáy vào câu chuyện bi lụy sau khi kết thúc một cuộc tình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng trổ tài chơi guitar điện.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 3
Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 4

Hoàng Yến Chibi bên cạnh WHEE! Band

“Cảm giác được hát live cùng ban nhạc, tạo ra một bài hát thật hay và hoàn hảo đã thúc giục tôi làm live performance này. Đó là một cảm giác rất đã bởi mình làm được một live performance, tự phối và tự hát các ca khúc của mình để mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả” - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 5

Chia Tay Thì… đã được nữ ca sĩ ấp ủ sau khi thực hiện series Stay Home With Hoàng Yến Chibi phần 2 và mất 6 tháng để sáng tác. Thời điểm đó, sự khao khát được viết nhạc trong cô trỗi dậy mạnh mẽ và chính bản thân Hoàng Yến Chibi cũng thừa nhận đây là lúc cô viết được nhiều nhất. Trong 100 sáng tác đó, cô chọn ra 5 bài để quay live performance.

Chia sẻ về sự kết hợp cùng WHEE! Band, Hoàng Yến Chibi cho biết cô rất thích band nhạc này vì từng nghe qua bản hit Bất Chấp. Hơn nữa, lúc đó nhiều ca khúc trong live performance của nữ ca sĩ vẫn chưa hoàn thiện nên cô đã ngỏ lời để rủ rê WHEE! kết hợp cùng mình.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 6

“Hi vọng qua live performance này, khán giả có thể thấy giọng hát của tôi ở một khía cạnh khác. Tôi nghĩ khi tự hát ca khúc của mình, tôi tự tin hơn rất nhiều. Nghe xong những ca khúc này, mọi người hãy thử cảm nhận xem giọng của Hoàng Yến Chibi đã bớt chua hay chưa nhé” - nữ ca sĩ nói thêm.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Tùng Maru hát về chia tay, đáp trả nhận xét "giọng hát chua" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm