Hoàng Yến Chibi trở lại với phong cách nữ sinh, bị Isaac gây "sóng gió" trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trong "Ừ Em Xin Lỗi", Hoàng Yến Chibi comeback với phong cách nữ sinh quen thuộc trong sản phẩm mới. 

Đào Đâu Ra Người Như Anh là sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Hoàng Yến Chibi và Khắc Hưng sau Ừ Em Xin Lỗi. Ngoài việc sáng tác cho ca khúc, nhạc sĩ Khắc Hưng còn góp mặt trong vai bác bảo vệ của trường. MV có sự xuất hiện của Long Chun, Fox Phạm, Kiều My và Kún Péo (Chiêu Mon) - những gương mặt trong MV Ngây Ngô từng ra mắt cách đây 10 năm.

"Khi biết tin Yến sẽ tụ họp các nhân vật trong MV Ngây Ngô thì Long rất bồi hồi. Sau nhiều năm nhưng dường như Chibi không thay đổi quá nhiều về tính cách, có chăng chỉ là chín chắn hơn và trải đời hơn" - Long Chun chia sẻ về lần hội ngộ của nhóm Ngây Ngô.

Hoàng Yến Chibi trở lại với phong cách nữ sinh, bị Isaac gây "sóng gió" trong MV mới ảnh 1

Bên cạnh sáng tác, Khắc Hưng còn nhận lời làm cameo cho MV của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi trở lại với phong cách nữ sinh, bị Isaac gây "sóng gió" trong MV mới ảnh 2

Hội bạn "lắm chiêu, nhiều trò" của Hoàng Yến Chibi trở lại sau 10 năm.

Hoàng Yến Chibi trở lại với phong cách nữ sinh, bị Isaac gây "sóng gió" trong MV mới ảnh 3

"Ca khúc của mình đã đi theo hướng sôi động, bắt tai có tiết tấu nhanh thay vì những bản Ballad nhẹ nhàng như trước" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ về sản phẩm mới.

Đào Đâu Ra Người Như Anh lấy bối cảnh ở trường học với những món quà ăn vặt, các trò đùa… tạo cảm giác đầy hoài niệm. MV mở đầu bằng phân cảnh Chibi mời "crush" đi chơi nhưng bị từ chối. Đáng chú ý, nam thần tượng xuất hiện trên tấm vé chính là Isaac.

“Anh Isaac đẹp trai, ga-lăng, là idol của biết bao nhiêu cô gái, trong đó có cả Yến. Chính vì vậy, khi đạo diễn gợi ý về tấm vé hẹn hò cùng thần tượng, Yến đã nghĩ ngay đến anh Isaac", Hoàng Yến Chibi gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đàn anh vì giây phút xuất hiện ngắn ngủi trong MV mới.

Đặc biệt, trước lần trở lại cuối cùng của năm 2022, Hoàng Yến Chibi bất ngờ "nối gót" các nghệ sĩ nữ Việt khi được chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch EQUAL của Spotify tháng 12. Theo đó, Hoàng Yến Chibi được vinh danh với ca khúc Ừ Em Xin Lỗi từng "làm mưa làm gió" với tấm áp phích khổng lồ ở Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Hoàng Yến Chibi trở lại với phong cách nữ sinh, bị Isaac gây "sóng gió" trong MV mới ảnh 4

Hoàng Yến Chibi khẳng định đây sẽ là cột mốc tiếp thêm động lực cho nữ ca sĩ hoạt động "năng suất" hơn trong năm 2023.

Hoàng Yến Chibi trở lại với phong cách nữ sinh, bị Isaac gây "sóng gió" trong MV mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm