Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thể bạn từng nghe fan K-Pop nói vui rằng Jennie (BLACKPINK) sở hữu siêu năng lực mặc đồ giá rẻ cũng sang xịn như đồ hàng hiệu, nhưng vì đâu mà Jennie được khen như thế?
Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 1

Giờ đây, nhắc đến Jennie (BLACKPINK) là người ta nghĩ ngay tới gương mặt đại diện của Chanel, lúc nào cũng diện những set đồ hàng hiệu đắt giá, thậm chí đến chun buộc tóc của Jennie cũng có giá trên trời.

Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 2

Nhưng trước đó, Jennie đã nhiều lần tỏa sáng trong những trang phục bình dân, khiến nhiều người bất ngờ khi bóc giá vì không hề đắt đỏ như họ tưởng. Chiếc váy trẻ trung này chỉ có giá hơn 500.000 đồng một xíu mà vẫn tôn dáng vô cùng.

Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 3

Khi mới debut, Jennie từng gây bão với loạt ảnh và video quảng cáo Sprite cực kỳ xinh đẹp. Thật khó tin chiếc áo xanh mà Jennie mặc chỉ có giá khoảng 300.000 đồng đến từ hãng đồ bình dân F21.

Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 4

Chiếc áo thun vàng giá 460K này nhìn thì bình thường nhưng khi Jennie mặc vào thì bắt mắt hẳn lên. Vì thế mà netizen nhận xét Jennie là nữ idol sở hữu khí chất sang chảnh đến mức mặc đồ bình dân cũng đẹp như hàng hiệu.

Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 5

Diện áo thun H&M giá 410.000 đồng, đeo bờm kỳ lân F21 giá 100.000 đồng nhưng nếu bảo Jennie đang diện đồ hiệu chắc nhiều người cũng tin.

Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 6

Không chỉ mặc đồ giá rẻ trong đời thường, Jennie còn diện lên sân khấu. Chiếc áo trễ vai giá gần 900.000 đồng được stylist BLACKPINK biến tấu thành áo crop-top để bắt mắt hơn.

Học Jennie (BLACKPINK) bí kíp “mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu” ảnh 7

Thật khó tin chiếc váy ren này chỉ có giá 700.000 đồng khi nhìn Jennie rất đẹp và sang trọng trên thảm đỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm