Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm!

HHT - Dùng kẹp tăm để giữ nếp tóc không phải là một việc quá xa lạ, nhưng tận dụng kẹp tăm để làm đẹp cho tóc thì không phải cô nàng nào cũng nghĩ ra. Bạn có thể học các idol sau đây cách sáng tạo với kẹp tăm để có một mái tóc vừa xinh vừa rất lạ luôn nhé!

Jennie (BLACKPINK)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 1

Jennie đúng là idol tạo xu hướng, dường như không có một xu hướng nào về tóc tai hay trang phục mà cô nàng này không có mặt. Kiểu dùng kẹp tăm để trang trí cho mái tóc của Jennie rất đơn giản, nhưng cô nàng chọn hẳn kiểu kẹp tăm có gắn đá lấp lánh, để mái tóc trông lung linh hơn.

Yeji (ITZY)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 2

Yeji chọn kẹp tăm đơn giản nhưng nhiều màu sắc để làm đẹp cho mái tóc, kiểu kẹp tóc của cô cũng chẳng theo quy luật nào cả, miễn là những chiếc kẹp tăm nổi bật trên màu tóc là được.

Solar (MAMAMOO)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 3

Cũng là những chiếc kẹp tăm đơn giản, được kẹp khá gọn gàng, Solar chọn màu kẹp tăm tone sur tone với màu áo vàng.

Yiren (EVERGLOW)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 4

Đa số các idol khi dùng kẹp tăm đều kẹp một bên tóc, bên còn lại để xoã tự nhiên, trông rất xinh xắn và đáng yêu. Yiren (EVERGLOW) cũng chọn kẹp tăm có đính đá lấp lánh, kẹp tập trung tại một chỗ để tạo hiệu ứng lấp lánh tốt hơn.

Sowon (GFriend)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 5

Thực ra Sowon kẹp tóc rất siêu, vì cô có thể kẹp tăm dọc theo chiều tóc, có lẽ vì thế nên cô mới dùng hai chiếc kẹp còn lại vừa cố định tóc, vừa cố định hai chiếc kẹp dọc, tạo thành hoa văn đan chéo trên mái tóc.

YeRi (Red Velvet)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 6

YeRi dùng kẹp tăm có phần hơi đơn giản, có lẽ vì mái tóc của cô đã có màu sắc rất cá tính và nổi bật rồi, những chiếc kẹp tăm này có nhiệm vụ giữ mái tóc của cô gọn gàng nhiều hơn là để làm đẹp cho tóc.

Lia (ITZY)

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 7

 Cách dùng kẹp tăm của Lia khiến cho các đường nét trên khuôn mặt của cô thêm nổi bật. Lia dùng tới hơn 20 chiếc kẹp tăm kẹp chia đều hai bên mái tóc, cố định tóc gọn một cách tối đa để làm khoe được hoàn toàn khuôn mặt.

Học lỏm cách biến hình mái tóc trở nên cực ấn tượng từ các idol K-Pop chỉ với kẹp tăm! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!