Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông

HHT - Một trong những chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông của các bạn trẻ chính là mũ beret, các idol Hàn cũng đặc biệt yêu thích món đồ này. Các idol đình đám của K-Pop không chỉ đơn giản đội mũ beret xuống phố và còn đội cả lên sân khấu, bạn có thể học theo được đấy!

Jisoo (BLACKPINK)

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 1

Không thể phủ nhận nhan sắc của “Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo (BLACKPINK) có thể “cân đẹp” mọi loại mũ. Cô có rất nhiều kiểu đội mũ beret, tùy theo trang phục và hoàn cảnh. Một trong những cách đội mũ beret đẹp nhất của Jisoo là kết hợp chiếc mũ màu nổi bật cùng khăn quàng to bản, màu nhạt hơn. Chiếc mũ màu đỏ giúp làm nổi bật khuôn mặt và làn da trắng hồng của cô. Jisoo chọn cách vén toàn bộ tóc mái vào trong mũ để khoe trọn đường nét thanh tú của khuôn mặt.

Doyoung (NCT) và Xiumin (EXO)

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 2

Nhiều bạn cứ nghĩ mũ beret không hợp với trang phục thanh lịch như áo sơ mi, nhưng hãy nhìn Doyoung và Xiumin và nghĩ lại nhé. Cả hai nam thần đều có cách đội mũ giống nhau, đó là đội mũ lệch hẳn về nửa đầu phía sau. Khi đội kiểu này, bạn nhất định phải để tóc mái, để tạo nét cân bằng cho khuôn mặt.

V (BTS)

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 3

Visual king, và cũng là fashion king của K-Pop, chàng trai đội gì mặc gì lên người cũng đẹp. V đã từng đội chiếc mũ có nơ của phái nữ mà cũng vẫn khiến netizen cảm thán là không có điểm gì để chê.

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 4
V đội mũ beret khá nhiều, cả trên sân khấu lẫn đời thường, nam idol lúc thì đội kiểu kéo xuống hai phần ba trán và che tóc mái, lúc lại khoe tóc mái. Và kiểu đội mũ nào cũng khiến V trông giống một họa sĩ người Pháp hơn là một idol K-Pop.

IU

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 5

Ca sĩ IU cũng là một trong những “tín đồ” của mũ beret. Cô đội chiếc mũ trong rất nhiều hoạt động của mình, cả dạo phố, chụp ảnh và lên sân khấu.

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 6
Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 7

IU mang đến cảm giác đặc biệt đáng yêu, gần gũi mỗi khi cô đội mũ beret. Lúc thì cô để tóc xõa, lúc lại tết tóc, nhưng có một quy tắc bạn không thể bỏ qua khi học theo IU, đó là phải luôn luôn để hở ít nhất một bên tai khi đội kiểu mũ này.

Nayeon (TWICE)

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 8

Cuối cùng, nếu bạn nghĩ mũ beret chỉ dành cho mùa Thu - Đông thì hãy nghĩ lại nhé! Cách Nayeon đội mũ beret khiến netizen thay đổi hẳn quan điểm về mùa dành cho kiểu mũ này. Cô kết hợp chiếc mũ màu đỏ với bộ trang phục mùa Hè cực kỳ hợp mắt và xinh xắn.

Học ngay các idol K-Pop cách đội mũ beret, chiếc mũ được yêu thích nhất trong mùa Đông ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm