Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt

Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt
HHT - Bà Tâm Quảng Nam là kênh YouTube từng bị nhiều người chỉ trích vì "sao y bản chính" Bà Tân Vlog, mới đây kênh này bất ngờ bị xóa.

Xuất hiện vào khoảng tháng 06/2019, kênh YouTube có tên Bà Tâm Quảng Nam từng giới thiệu rầm rộ trên các diễn đàn ở khu vực. Các clip của kênh này có ý tưởng na ná với hiện tượng YouTube là Bà Tân Vlog với mô hình món ăn, thức uống khổng lồ… Ngoài ý tưởng, giọng nói của nhân vật chính trong các clip là "Bà Tâm" với chất giọng Quảng đặc trưng là điều gây chú ý với người xem. 

Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt ảnh 1
Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt ảnh 2
Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt ảnh 3
Kênh Bà Tâm Quảng Nam với nhiều clip được đầu tư.

Dù không đạt được thành công như Bà Tân Vlog song kênh YouTube này cũng cho thấy sự đầu tư khá nghiêm túc. Trong các clip được đăng tải, nguyên liệu món ăn, thức uống được bài trí khá hoành tráng, cách thể hiện cho thấy tham vọng phát triển kênh trên YouTube của nhóm làm clip. Với hơn 10 nghìn người theo dõi, kênh YouTube này cũng mang về một lượt view ổn định.

Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt ảnh 4
Kênh này từng bị nhiều người chỉ trích vì... ăn theo Bà Tân Vlog.
Học theo Bà Tân Vlog, kênh YouTube ở Quảng Nam "bốc hơi" sau 3 tháng sản xuất ồ ạt ảnh 5
Việc biến mất của kênh Bà Tâm Quảng Nam cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt của cuộc đua contents trên YouTube.

Tuy nhiên, sau gần 3 tháng tổ chức và giới thiệu, kênh YouTube này vẫn chưa được kiểm duyệt và mở chức năng kiếm tiền. Cho đến thời gian gần đây, nhiều người theo dõi kênh này phát hiện "Bà Tâm Quảng Nam" đã mất tích không dấu vết trên YouTube. Trên fanpage chính thức cũng không có bất kì lời chào tạm biệt hay chia sẻ nào liên quan đến việc xóa kênh trên YouTube.

Việc kênh YouTube học theo Bà Tân Vlog biến mất cũng gây ra nhiều đồn đoán, trong đó có ý kiến cho rằng các fans của bà Tân đã vào report khiến kênh Bà Tâm Quảng Nam bị YouTube "sờ gáy" và xóa sổ. Dù với bất kì nguyên nhân nào thì việc biến mất của kênh YouTube này cũng cho thấy sự cạnh tranh khắc nghiệt của việc làm contents trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới hiện nay.

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm