Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt

Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt
HHT - Sự hài hước của chàng trung vệ khi trò chuyện bằng tiếng Anh cùng đồng đội đã khiến fan không khỏi cười ngặt nghẽo.

Không chỉ "nghiện" mặc áo sơ vin mà mới đây, dân mạng còn "khui" ra một sở thích mới của Đình Trọng. Đó chính là nói tiếng Anh nhưng kèm phiên âm tiếng Việt.

Trong những lần trò chuyện cùng đồng đội trên Facebook, chàng trung vệ thường xuyên sử dụng tiếng Anh. Thế nhưng, có lẽ vì sợ người nghe không hiểu mà anh chàng còn nhiệt tình phiên âm sang cả tiếng Việt. 

Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt ảnh 1
Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt ảnh 2
Đình Trọng chăm chỉ thực hành tiếng Anh khi nói chuyện cùng đồng đội. (Ảnh: Fandom Owker)

"Ok me ni me ni ma ni", "max me ni", "sớt ắp",... hàng loạt cách dùng tiếng Anh theo kiểu word by word của cầu thủ áo số 21 này khiến dân mạng không khỏi bật cười.  

Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt ảnh 3
Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt ảnh 4
Học tiếng Anh theo phiên âm tiếng Việt của Đình Trọng khiến fan cười nghiêng ngả. (Ảnh: Fandom Auwker)

Trước đó, em trai của Đình TrọngThanh Bình từng chia sẻ rằng: "Anh Trọng em đang học tiếng Anh chăm chỉ lắm. Trọng hồi xưa mê phim Hàn nhưng giờ rảnh rỗi chỉ toàn học tiếng Anh. Trọng cũng bảo em phải học tiếng Anh vì rất cần thiết".

Có lẽ, Đình Trọng hiểu tầm quan trọng của môn ngoại ngữ này nên rất chăm chỉ học và thực hành. Dù có thể khả năng nói tiếng Anh chưa "chuẩn chỉnh" lắm nhưng sự cố gắng của chàng trung vệ cũng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo fan. 

Học tiếng Anh phong cách Đình Trọng: Sợ người khác không hiểu, phiên âm luôn tiếng Việt ảnh 5
Thi đấu rất tốt tại mùa giải AFF Cup 2018 nhưng Đình Trọng tạm vắng mặt Asian Cup 2019 vì chấn thương.

Được biết, sau chiến thắng tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải Asian Cup 2019 diễn ra vào tháng 1 sắp tới. Nhưng vì chấn thương, phải sang Hàn Quốc điều trị nên Đình Trọng đành ngậm ngùi vắng mặt trong giải đấu này.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn gửi rất nhiều lời chúc tới chàng trung vệ tài năng này, chờ ngày anh chàng ra sân trở lại. Một số người còn hài hước rằng, nhân lúc điều trị chấn thương, Đình Trọng sẽ có thêm thời gian để cải thiện vốn tiếng Anh rồi đấy.

Theo Fandom Owker
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm