"Học trò Hà Hồ" GiGi Hương Giang "phá kén" với ca khúc bắt tai “Ngày Một Người Đi Xa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/4, GiGi Hương Giang chính thức ra mắt MV “Ngày Một Người Đi Xa" đánh dấu sự trở lại với con đường âm nhạc sau một khoảng thời gian khá dài.

GiGi Hương Giang từng 2 lần tham gia Giọng hát Việt vào năm 2012 và 2018. Trải qua nhiều thử thách, trải nghiệm trong tình yêu lẫn cuộc sống, GiGi Hương Giang xác định mình là người thích hát, sáng tác, yêu cảm giác được đứng trên sân khấu và sân khấu mới chính là cuộc sống của mình.

"Học trò Hà Hồ" GiGi Hương Giang "phá kén" với ca khúc bắt tai “Ngày Một Người Đi Xa" ảnh 1

GiGi Hương Giang

Sản phẩm âm nhạc Ngày Một Người Đi Xa lần này là cột mốc chứng kiến sự “phá kén" của nữ ca - nhạc sĩ. Ca khúc được sáng tác và thể hiện bởi chính GiGi Hương Giang, kết hợp với nam rapper trẻ KOO và “bàn tay nhào nặn" của producer Machiot.

"Học trò Hà Hồ" GiGi Hương Giang "phá kén" với ca khúc bắt tai “Ngày Một Người Đi Xa" ảnh 2

GiGi Hương Giang và rapper KOO

Ngày Một Người Đi Xa là lời tự sự của tình yêu, của những rung động đứt đoạn chưa kịp nói hết đã vội phải chia xa. Những cảm xúc trong bản tình ca được chắt lọc từ chính câu chuyện thật của GiGi Hương Giang. Khởi nguồn từ những rung động khi chia xa người yêu, cô viết nên bản demo và ấp ủ trong suốt 1 năm.

Cho đến khi gặp - yêu - rồi chia tay người yêu mới, cảm xúc ấy mới lại quay về và là lúc cô ấy thu âm ca khúc này. Trải qua hai lần cảm xúc, nỗi lòng mà GiGi Hương Giang đặt vào Ngày Một Người Đi Xa đong đầy sự đồng cảm và thấu hiểu.

"Học trò Hà Hồ" GiGi Hương Giang "phá kén" với ca khúc bắt tai “Ngày Một Người Đi Xa" ảnh 3
"Học trò Hà Hồ" GiGi Hương Giang "phá kén" với ca khúc bắt tai “Ngày Một Người Đi Xa" ảnh 4

Ngày Một Người Đi Xa có phần hình ảnh đậm chất “art" với phong cách làm MV Lyrics mới mẻ, tạo nên một tổng thể “nhạc và họa" chỉn chu về phần nghe lẫn phần nhìn.

Với âm nhạc của GiGi Hương Giang, khán giả sẽ luôn cảm nhận được đó là những bản tình ca lấy cảm hứng từ tình yêu, được viết ra bằng tình thương đối với mọi điều trong cuộc sống. Từ yêu, thành thương và những nỗi buồn thật đẹp sẽ chạm đến trái tim của người thưởng thức.

MV Ngày Một Người Đi Xa

"Học trò Hà Hồ" GiGi Hương Giang "phá kén" với ca khúc bắt tai “Ngày Một Người Đi Xa" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm