Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ"

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ"
HHT - Trở thành "hoa khôi sân cỏ" của Học viện An ninh Nhân dân, cô bạn xinh xắn Nguyễn Trần Linh Chi đã có những chia sẻ đầy đáng yêu với Hoa Học Trò về cuộc sống của mình sau khi được nhiều người biết đến hơn.

Nguyễn Trần Linh Chi hiện đang là học viên năm 2, lớp B19D47 chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Học viện An ninh Nhân dân. Cô bạn còn được bạn bè tin tưởng bầu làm Tiểu Đội phó.

Trong cuộc thi ảnh Nữ hoàng sân cỏ C500 được tổ chức gần đây tại trường, nụ cười rạng rỡ của Linh Chi đã khiến cho mọi người nhất trí trao cho cô nàng giải thưởng cao nhất.

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 1

Bộ ảnh dự thi của Linh Chi đã nhận được đến 12K lượt like và 3K lượt chia sẻ.

Hoa Học Trò cũng đã có cơ hội được trò chuyện để lắng nghe những chia sẻ khi cô bạn ngày càng được nhiều người biết đến: “Mình cảm thấy rất bất ngờ vì từ ban đầu chỉ biết đến cuộc thi một cách tình cờ và mục đích mà mình tham dự là được giao lưu học hỏi và trải nghiệm”.

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 2

Cô bạn muốn có thêm được nhiều trải nghiệm trong quãng đời sinh viên của mình.

“Mình cảm thấy sau khi nhận được giải thưởng cuộc sống của mình có đôi chút thay đổi, mình rất cảm ơn sự quan tâm và yêu quý của mọi người và hi vọng có thể sớm cân bằng được cuộc sống hiện tại để tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ học tập và rèn luyện tại trường” - cô bạn ngại ngùng chia sẻ về cảm xúc sau khi được nhiều người chú ý hơn.

Thực ra, ngay từ những năm cấp Ba học tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, vẻ ngoài rạng rỡ của Linh Chi đã khiến rất nhiều trái tim các bạn nam cùng trường phải đổ “liêu xiêu”. Không những vậy, cô bạn còn rất đa tài, ngoài việc có thể sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ - tiếng Trung Quốc và tiếng Anh, khả năng ca hát và nhảy của Linh Chi đều rất ổn. 

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 3

Cô bạn đã từng tham gia cuộc thi King & Queen ở trường trung học bằng khả năng ca hát của mình.

Sau khi hoàn thành kì thi Đại học với điểm số khá cao, Linh Chi đã lựa chọn Học viện An ninh Nhân dân làm "điểm đến" của mình với mong muốn được rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc.

“Mọi người thường cho rằng môi trường học tập trong lực lượng vũ trang rất khắc nghiệt và gian khổ nhưng mình cho rằng chính những thử thách đó đã luyện cho bản thân mỗi học viên trở nên trưởng thành và bản lĩnh hơn. Nhà trường và thầy cô cũng đã giúp đỡ và tạo điều kiện để chúng mình có được điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất".

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 4

Linh Chi cảm thấy rất hạnh phúc trong môi trường của lực lượng an ninh.

Mục tiêu của cô bạn là tập trung học tập và trở thành người chiến sĩ an ninh giỏi, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc, tiếp bước cha anh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đời thường xinh xắn của cô nàng "hoa khôi sân cỏ" này nữa nhé!

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 5
Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 6

Dịu dàng trong tà áo dài thướt tha trong bộ ảnh kỉ yếu cấp Ba.

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 7

Và một Linh Chi chững chạc trong trang phục người chiến sĩ.

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 8

 Cô bạn cũng rất thích tham gia các hoạt động ở trường.

Học viện An ninh nhân dân của chúng tớ có một cô nàng "hoa khôi sân cỏ" ảnh 9

Linh Chi cũng rất xì-teen như bao cô bạn 9X khác mà thôi. 

Chúc cho Linh Chi học tập và rèn luyện tốt để có thể sớm đạt được ước mơ của mình nhé!

HÀ TRANG - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.