Học vũ đạo của 10 ca khúc trong một tháng, Red Velvet không tránh khỏi kiệt sức

Học vũ đạo của 10 ca khúc trong một tháng, Red Velvet không tránh khỏi kiệt sức
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao cứ mỗi lần comeback, các idol lại gầy rộc đi nhanh thế.

Các cô gái Red Velvet vừa mới tham gia show giải trí Weekly Idol và biểu diễn ca khúc mới của mình. Các MC của chương trình đã tấm tắc khen Red Velvet tràn đầy năng lượng tích cực, rất đúng không khí mùa Hè.

Học vũ đạo của 10 ca khúc trong một tháng, Red Velvet không tránh khỏi kiệt sức ảnh 1

Red Velvet đã bật mí rằng “Chúng em phải học vũ đạo của 10 ca khúc trong vòng một tháng, có khi chưa được nổi một tháng nữa. Thế nên chúng em vô cùng kiệt sức”. Có thể thấy các cô gái Red Velvet đã gầy đi khá nhiều trong quá trình quảng bá mini album mới, cũng vì tập luyện quá nhiều mà ra. Trước đây, TWICE cũng từng thú nhận việc tập vũ đạo ca khúc mới quả thực rất tốn sức, nên TWICE chẳng cần tập luyện gì thêm mà vẫn xuống cân nhanh.

Học vũ đạo của 10 ca khúc trong một tháng, Red Velvet không tránh khỏi kiệt sức ảnh 2

Trong nhóm Red Velvet, dường như Joy là cô gái thích tập nhảy nhất khi chia sẻ “Em rất thích tập vũ đạo. Em cho rằng bạn tập luyện càng chăm chỉ, thì bạn càng đạt được kết quả tốt thôi mà”. Thế nhưng Joy cũng không tránh khỏi việc kiệt sức, mệt mỏi và cáu kỉnh vì quá bận rộn. “Em không thể xử lý được quá nhiều công việc dồn đến một lúc. Kết quả là em nổi cáu với chính mình, luôn tự hỏi làm sao mình có thể làm được nhiều việc thế này. Em cứ bực tức với bản thân mãi thôi”. Thậm chí Joy còn bị dồn nén cảm xúc đến mức bùng nổ, không thể tỏ ra nhẹ nhàng được nữa khi có ai đó giục giã cô nàng.

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm