Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài

HHT - Thay vì luôn nghiêm túc, những idol này không ngại “nói xấu”, “bóc phốt” ông chủ, người quản lí nhưng lại vô cùng đáng yêu, hài hước.

Nhiều người hay nghĩ, những thực tập sinh hẳn sẽ vô cùng sợ CEO công ty giải trí mà mình đầu quân, hoặc sẽ nghiêm túc, khen ngợi ông chủ, bà chủ. Nhưng không, ba nàng idol: Ngu Thư Hân, Dương Siêu ViệtTừ Nghệ Dương lại không ngại đem sếp ra tấu hài.

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân được biết đến nhiều sau show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 và chính thức debut trong nhóm nhạc The Nine. Cô nàng luôn đem đến cho người xem cảm giác thoải mái, vô tư, thẳng thắn nhưng không hề vô duyên mà lại rất duyên dáng hài hước. 

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 1 Từ khóa "Ngu Thư Hân rắc bột lên đầu Khương Tân" đang nằm No.3 hot search Weibo.
Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 2

Hình ảnh cô nàng rắc bột lên đầu ông chủ.

Mới đây, Ngu Thư Hân lại lên hot search Weibo vì hành động rắc bột lên người Khương Tân - ông chủ công ty quản lý của cô nàng cùng với biểu cảm cực đáng yêu - trong lúc chụp ảnh tập thể đóng máy show Let's Party của THE9. Trước đó, trong một lần phỏng vấn cùng nhóm, Ngu Thư Hân đã bày tỏ muốn nhìn thấy ông chủ Khương Tân biểu diễn màn đội tất da lên đầu. 

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 3 Lần khác, Ngu Thư Hân bày tỏ muốn thấy ông chủ đội tất da lên đầu.
Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 4

Như thế này này!

Có thể thấy hành động, phát ngôn của Ngu Thư Hân dành cho ông chủ của mình không hề gượng ép mà vô cùng thoải mái, giống như những người bạn với nhau, cho thấy quan hệ của họ vô cùng tốt.

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt nổi lên khi tham gia vào chương trình Sáng Tạo 101 năm 2018. Mặc dù nhảy, hát đều không hề nổi bật, nhưng với nhiệt độ cao, cô nàng thuận lợi debut cùng Hỏa Tiễn Thiếu Nữ sau khi Sáng tạo 101 kết thúc. 

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 5 Dương Siêu Việt debut cùng Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Thời gian hoạt động 2 năm cùng Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, Dương Siêu Việt nhiều lần bị dân mạng tố không kính nghiệp, khả năng nhảy hát vẫn chẳng hề tiến bộ cùng với nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 6 Dương Siêu Việt ở buổi concert tan rã của Hỏa Thiếu đã nói bản thân chỉ giỏi cãi ông chủ.

Tuy nhiên, cô nàng lại dần chiếm được cảm tình của netizen nhờ sự thẳng thắn, nhiều khi khá ngây ngô. Trong lần phát biểu ở concert cuối cùng của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, Dương Siêu Việt cũng lên hot search vì phát biểu: “Xin lỗi Long tổng và chị Tina, em cái gì cũng không được nhưng cãi sếp giỏi nhất”. Câu nói này của Dương Siêu Việt khiến khán giả lẫn các thành viên trong nhóm không nhịn được cười mặc dù cô nàng vừa khóc vừa nói, không khí đang rất cảm động.

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 7  
Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 8 Khiến các thành viên cùng nhóm cười ngất.

Từ Nghệ Dương

Từ Nghệ Dương cũng như Dương Siêu Việt và Ngu Thư Hân, được biết đến nhờ tham gia show tuyển tú. Tuy nhiên, đáng tiếc hơn là cô nàng không được debut sau đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020.

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 9 Từ Nghệ Dương tài năng nhưng không đủ may mắn.

Từ Nghệ Dương là thực tập sinh dưới trướng Giải trí Long Thao do Hoàng Tử Thao thành lập. Quan hệ ông chủ - thực tập sinh của hai người rất tốt, bởi vậy mà Từ Nghệ Dương cũng không ngại “bóc phốt” Hoàng Tử Thao. 

 Cut đoạn Từ Nghệ Dương "bóc phốt" Hoàng Tử Thao ở Sáng Tạo Doanh 2020.

Cô nàng cho hay, Hoàng Tử Thao là người ấu trĩ, cực kì nhát gan, sợ sâu, hay khóc và “là người luôn đắm chìm trong sự tự tin của bản thân”... Có thể thấy, Từ Nghệ Dương rất thoải mái khi “nói xấu” ông chủ nhưng cô nàng cũng rất duyên dáng, không hề khiến người nghe cảm thấy những câu “bóc phốt” của mình là vô duyên, IQ thấp.

Hội những nữ idol không ngại “bóc phốt” ông chủ: Ngu Thư Hân chuyên đem sếp ra tấu hài ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm