Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Võ Hoàng Yến khiến fan đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi hôm trước vừa thông báo làm lễ kết hôn, hôm sau tiếp tục thông báo hai vợ chồng hiện đã ở một cương vị mới - làm bố mẹ của em bé Rồng.

Sáng nay, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến hạnh phúc khoe hình ảnh cô và chồng chụp cùng em bé tuổi Rồng vừa tròn 3 tháng tuổi. Nữ siêu mẫu hạnh phúc gửi đến chồng: "Hôm qua tuyên bố làm chồng em, hôm nay em cho anh lên chức daddy luôn. Em chúc mình đủ can đảm đối mặt với những nhiệm vụ mới thiệt ngầu. Hãy cùng em cảm nhận con mỗi ngày một lớn lên và sẵn sàng trải qua những thách thức mới trong hành trình làm papa sắp tới nhé!"

Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã ảnh 1

Võ Hoàng Yến hạnh phúc báo tin vui cho chồng mới cưới.

Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã ảnh 2

Vừa làm "vợ người ta", Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng lên chức làm mẹ bỉm sữa.

Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã ảnh 3

Gia đình Võ Hoàng Yến sẽ có hai rồng vàng quấn quýt với nhau.

Trước tin vui "song hỷ lâm môn" này, hội bạn bè thân thiết như Minh Tú, Vũ Thu Phương, MC Đại Nghĩa, Trang Hý... đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc đến tổ ấm nhỏ của Võ Hoàng Yến. Á hậu Kiều Loan còn nói hộ nỗi lòng fan trước những màn "đánh úp" quá hoành tráng của siêu mẫu Hoàng Yến: "Trời đất ơi, em sốc lên sốc xuống hôm qua giờ liên tiếp".

Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã ảnh 4

Võ Hoàng Yến cho biết em bé đầu lòng mới được 3 tháng tuổi, nhỏ xíu bằng trái chanh.

Khi được hỏi về quá trình sinh hoạt trong 3 tháng thai kỳ, Võ Hoàng Yến cho biết cô vẫn làm việc, catwalk nhưng chỉ lựa chọn những show diễn nhẹ nhàng như áo dài, áo dạ hội. Nữ siêu mẫu cũng cho biết thêm sức khỏe của cô vẫn ổn định, có nghén nhưng chỉ khi... ở nhà còn ra đường thì vẫn "quậy" được.

Võ Hoàng Yến "bất lực" vì cứ hễ ở nhà là bị em bé "quậy" còn đi chơi thì không sao.

Cách đây không lâu, Võ Hoàng Yến gây bất ngờ khi đăng tải một đoạn clip chia sẻ về hành trình trữ đông trứng để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con sau khi cưới. Cô hạnh phúc vì suốt quá trình thực hiện thiên chức làm mẹ luôn có "bạn đời" bên cạnh quan tâm, ủng hộ. Sau hơn 5 năm bên nhau, trải qua nhiều lần yêu xa, cuối cùng Võ Hoàng Yến và ông xã đã chính thức nên duyên vợ chồng, sắp tới sẽ gia nhập hội bố mẹ bỉm sữa của V-Biz.

Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã ảnh 5

Ngày 9/3, Võ Hoàng Yến thông báo cô chính thức trở thành "vợ người ta".

Hôm qua vừa thông báo lấy chồng, hôm nay Võ Hoàng Yến đã "thăng chức" cho ông xã ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm