Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp "lên xe hoa" nhưng danh tính bạn trai vẫn là ẩn số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hành trình "hẹn hò xa", siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức ấn định chuyện kết hôn với "bạn trai bí ẩn" trong sự chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã bất ngờ "chốt đơn" chiếc deal đặc biệt trong suốt 35 năm. Chân dài đình đám này đã đăng tải bức ảnh cùng bạn trai khoe nhẫn cưới kèm dòng trạng thái yêu thương: "Hơn 5 năm bên nhau. Đã đến lúc em phải hỏi câu này: Anh làm chồng em đến hết cuộc đời được không?".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp "lên xe hoa" nhưng danh tính bạn trai vẫn là ẩn số ảnh 1

Võ Hoàng Yến và bạn trai "ấn định" chủ quyền với đối phương.

Bài đăng nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ, nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng để lại lời chúc phúc đến nữ siêu mẫu. Tuy nhiên, hầu hết ý kiến hài hước bày tỏ mong muốn Võ Hoàng Yến sớm hé lộ diện mạo chú rể với công chúng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp "lên xe hoa" nhưng danh tính bạn trai vẫn là ẩn số ảnh 2

Nhiều người hâm mộ để lại lời chúc phúc cho tin vui của nữ người mẫu.

Cách đây không lâu, Võ Hoàng Yến cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ tiết lộ về dự định sinh em bé. Cô đã tiến hành trữ đông trứng vì đây là thời điểm thích hợp để sàng lọc và giúp bản thân có thể chủ động được thời gian. Đặc biệt, quá trình ý nghĩa này còn có sự đồng hành của bạn trai sắp cưới.

"Lần đầu tiên tôi tiêm thuốc gặp áp lực, thuốc có thể tự tiêm ở nhà nên y tá có hướng dẫn. Một đứa sợ kim như tôi gặp 'kiếp nạn' phải tự vượt qua. Ngày đầu tự tiêm ở nhà, tôi nhát gan nên có video call cho 'anh nhà' bên Mỹ để anh nhìn và động viên, thế nhưng anh không động viên mà toàn chọc quê không à, mắc cười ghê", Võ Hoàng Yến kể lại.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về hành trình trữ đông trứng đặc biệt của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, danh tính "nửa kia" của nàng mẫu vẫn là ẩn số gây tò mò. Theo Hoàng Yến chia sẻ, bạn trai là người Việt hiện đang kinh doanh ẩm thực tại Mỹ và hơn cô 13 tuổi. Cả hai bắt đầu quen nhau từ năm 2018 thông qua "mai mối", đến nay hai người đã bên nhau được 5 năm.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp "lên xe hoa" nhưng danh tính bạn trai vẫn là ẩn số ảnh 3

Cặp đôi từng tính đến chuyện kết hôn nhưng vì đại dịch nên đã hoãn lại. Chia sẻ về người "bạn đời", nữ người mẫu cho hay: “Anh ấy là người có thể trị được tôi. Không hiểu sao anh ấy nói gì tôi cũng nghe theo răm rắp. Yêu xong tự nhiên lép vế, trở nên nhõng nhẽo. Anh ấy dạy tôi cách thấu hiểu và cho đi nhiều hơn”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp "lên xe hoa" nhưng danh tính bạn trai vẫn là ẩn số ảnh 4

Võ Hoàng Yến "giấu kỹ" danh tính bạn trai để đảm bảo quyền riêng tư của người thương.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp "lên xe hoa" nhưng danh tính bạn trai vẫn là ẩn số ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm