Võ Hoàng Yến chính thức trở thành "vợ người ta", nhìn vào biết ngay ai là "nóc nhà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn "chốt đơn" nhẫn đính hôn vào cuối năm 2023, mới đây Võ Hoàng Yến hạnh phúc thông báo đã làm lễ kết hôn cùng chồng sau thời gian dài bên nhau.

Sáng ngày 9/3, Võ Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc cô và "nửa kia" chính thức gắn kết hôn nhân. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu thông báo: "Vợ chồng mình đã chính thức kết hôn".

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành "vợ người ta", nhìn vào biết ngay ai là "nóc nhà" ảnh 1

Võ Hoàng Yến và chồng chính thức về chung nhà.

Kèm theo đó, Võ Hoàng Yến cũng hài hước nói về buổi lễ quan trọng trong đời: "Nói nhẹ nhàng cảm động không nghe! Phải để cảm lạnh mới đồng ý đúng không chồng? Cuối cùng mình cũng đã thuộc về em. Chào mừng anh đến với bình nguyên vô tận, với thế giới "công - dung - ngôn - hạnh" của một người vợ xinh đẹp, hiền thục, nhu mì như em".

Trong không gian ấm cúng với người thân, Võ Hoàng Yến đã không chọn mặc váy cưới lộng lẫy mà chỉ diện áo thun bó sát phối cùng quần jeans cá tính. Ông xã của nữ siêu mẫu cũng chọn một trang phục giản dị. Với concept đám cưới độc lạ này, Võ Hoàng Yến vui vẻ khoe: "Một phong cách kết hôn rất chi là Hoàng Yến và không giống ai! Vui lên mấy bà ơi!". Nàng Á hậu còn tuyên bố sẽ cho chồng biết tay nếu không nghe lời, không chiều vợ.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành "vợ người ta", nhìn vào biết ngay ai là "nóc nhà" ảnh 2

Võ Hoàng Yến chứng minh trong nhà ai mới là "nóc nhà".

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành "vợ người ta", nhìn vào biết ngay ai là "nóc nhà" ảnh 3

Lễ kết hôn cá tính của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người cười ngất.

Khoảnh khắc cả hai đứng đối diện nhìn nhau hạnh phúc khiến netizen vội thả tim. Ngày vui của Võ Hoàng Yến còn nhận được sự chúc phúc của đông đảo đồng nghiệp thân thiết như Minh Tú, Xuân Lan, Văn Mai Hương, Ái Phương...

Mặc dù thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh về mối tình 5 năm thế nhưng Võ Hoàng Yến vẫn chưa để "nửa kia" chính thức lộ diện. Trong suốt thời gian bên nhau, Võ Hoàng Yến và chồng thường phải chịu cảnh yêu xa nhưng tình cảm cả hai dành cho nhau vẫn sâu đậm.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành "vợ người ta", nhìn vào biết ngay ai là "nóc nhà" ảnh 4

Cuối năm 2023, Võ Hoàng Yến khoe nhẫn đôi, đánh dấu chủ quyền cùng bạn trai.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành "vợ người ta", nhìn vào biết ngay ai là "nóc nhà" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm